Bị hỏng siêu xe Lamborghini được đền siêu xe mới đắt hơn

(Baoxehoi) Một người đã bị hỏng siêu xe Lamborghini phiên bản nguyên bản tuy nhiên người này được công ty bảo hiểm đền siêu xe xịn và đắt hơn cả phiên bản cơ sở.

Thay vì sửa chữa, một chủ xe đã quyết định yêu cầu hãng bảo hiểm thay một chiếc Lamborghini Huracan hoàn toàn mới.

Vào giữa tháng 9/2015, trên mạng xã hội từng lan truyền hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng muốt bị ngập nước quá bánh khi đang nằm trong hầm đỗ ô tô tại khu Ocean Beach thuộc thành phố San Diego, Mỹ. Sau đó, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này tiếp tục xuất hiện tràn lan trên các mặt báo.

Theo chủ sở hữu, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mới chạy được vài trăm km thì bất ngờ bị ngập trong trận lũ tại San Diego vào hồi tháng 9 năm ngoái. Trên diễn đàn HuracanTalk, chủ sở hữu khẳng định công ty bảo hiểm đã giải quyết hậu quả của sự việc. Tuy nhiên, chủ sở hữu đã phải chờ khoảng 6 tháng thì công ty bảo hiểm mới vào cuộc.

sieu-xe-moi

Thay vì sửa chữa, người đàn ông này đã quyết định yêu cầu hãng bảo hiểm thay một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan hoàn toàn mới. Sau khi nhận xe, người đàn ông đã chuyển chiếc Lamborghini Huracan mới sang màu đen sần sợi carbon. Trên xe còn có một số điểm nhấn màu đỏ nổi bật như cản va trước, cánh gió bên sườn và nắp capô.

Tại thị trường Mỹ, một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mới có giá khởi điểm 237.000 USD. Bỏ ra số tiền này, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc siêu xe được trang bị động cơ động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, “siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trung bình là 12,5 lít/100 km.

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 nghìn chiếc được bán ra. Hiện tại Việt Nam đã có tổng cộng 9 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan được nhập về nước. Trong đó, có 3 chiếc màu cam, 3 chiếc màu xanh cốm, 1 chiếc màu vàng, 1 chiếc màu xám và 1 chiếc màu trắng .

Chỉ có 2 chiếc Lamborghini Huracan màu xám và trắng là xe nhập khẩu chính hãng. Riêng chiếc Lamborghini Huracan màu xám đã tìm thấy chủ nhân với giá giảm từ 16 tỷ xuống còn 13,5 tỷ Đồng. Trong khi đó, chiếc Lamborghini Huracan màu trắng đã được đưa từ cảng Hải Phòng lên Hà Nội vào hôm 16/1/2016 vừa qua.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *