Xe siêu sang Mercedes E63 AMG độ độc tại Mỹ

(Baoxehoi) Mẫu sedan phiên bản siêu sang E63 AMG được độ khá độc tại Mỹ với nhiều chi tiết nâng cấp về mâm, vành và các chi tiết độ quanh thân khiến chiếc xe trông đẹp và bí ấn hơn

Ra mắt lần đầu từ năm 2010 và được nâng cấp vào năm 2013, Mercedes E63 AMG từng được coi là chiếc sedan sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nhanh nhất Thế giới.

mercedes-e63-amg-1

Tuy nhiên hiện nay, danh hiệu này của chiếc xe đã bị “soán ngôi” bởi những đối thủ mới như Dodge Charger Hellcat hay Tesla Model S P85D. Mặc dù vậy đối với người yêu xe, E63 AMG vẫn là một chiếc sedan hấp dẫn với sức mạnh “cơ bắp” nhưng vẫn có nội thất sang trọng cho 5 người. So với E-Class thường, E63 AMG khác biệt với bộ bodykit thể thao cùng các vè xe được nới rộng hơn.

Ngoài ra, chiếc xe còn có mâm khác biệt với các phiên bản E-Class khác. Tuy nhiên trên chiếc E63 AMG này, bộ mâm nguyên bản đã được thay bằng mâm độ HRE P108 với thiết kế 5 cánh kép và đã từng được sử dụng trên nhiều siêu xe trước đây.

co-may-mercedes-e63-amg

Cung cấp sức mạnh cho E63 AMG là khối động cơ V8 tăng áp kép 5.5l được sản xuất hoàn toàn thủ công, với công suất tối đa lên tới 557 PS và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Dù không có thời gian tăng tốc từ 0-100 km dưới 4 giây như P85D hay Hellcat nhưng với 4,2 giây, E63 AMG vẫn là một chiếc siêu sedan tốc độ.

Khi được bán ra, chiếc xe bị giới hạn tốc độ ở mức 250 km/h nhưng nếu có nhu cầu, chủ xe có thể đặt thêm gói trang bị thể thao Performance Package để mở giới hạn tới 300 km/h.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *