Hãng độ xe Rinspeed chế tạo siêu xe BMW i8 tự lái

Một trong những điểm đặc biệt ở chiếc xe này là phía sau được trang bị một máy bay không người lái có màu sơn cùng tông với sắc vàng chanh khá bảnh chọe của xe. Trên chiếc máy bay này có tới 12.000 bóng LED.

(Baoxehoi) Hãng độ Rinspeed đã khiến nhiều hãng xe lớn phải ái ngại khi chế tạo thành công concept Σtos là siêu xe tự lái dựa trên chiếc BMW i8 nổi tiếng. Hãng khẳng định rằng chiếc xe này có nhiều công nghệ chính xác

bmw-i8-tu-lai-baoxehoi

Dựa trên BMW i8 song Σtos được hãng độ lừng danh Thụy Sỹ thay đổi khá nhiều từ trong ra ngoài. Trong khi ngoại thất có thiên hướng đơn giản đi thì nội thất được nâng tầm lên đẳng cấp hiện đại hơn.

bmw-i8-tu-lai

Về tổng thể ngoại thất, Σtos đơn giản và gần với ngôn ngữ thiết kế của một chiếc xe hơi thông thường hiện nay. Song điều đó cũng đồng nghĩa với việc Rinspeed đã làm mất đi khá nhiều nét hiện đại và các yếu tố mang hơi thở tương lai của BMW i8. Mâm xe được đổi sang loại Borbet 20 inch. Đầu xe cũng được tinh chỉnh nhằm phù hợp hơn với dáng vẻ có phần cục mịch của xe.

bmw-i8-lai-tu-dong

Trong khi đó, nội thất chứng kiến sự cải tổ mạnh mẽ theo hướng hiện đại hơn. Nhìn thoáng qua có thể thấy không gian bên trong của Σtos như một chiếc phi thuyền. Mặt táp lô thay đổi triệt để, phần vô lăng có thể thu gọn là những điểm nhấn khó có thể bỏ qua.

bmw-i8-tu-dong

Vô lăng có thể được gập gọn và cất giấu vào một hốc trước mặt người lái. Trên đó cũng được trang bị hàng loạt nút điều khiển chức năng. Nếu cần chuyển sang chế độ lái, chiếc vô lăng này có thể được kéo ra. Một chi tiết khác nổi bật trong nội thất là màn hình trải dài trên mặt táp lô có độ phân giải ultraHD, hiển thị đầy đủ mọi thông tin chi tiết của chiếc xe.

THẾ THÀNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *