Xe siêu sang Maybach S600 ra biển đẹp Lào Cai

Sau 1 thời gian dài xuất hiện trên phố và không biển, Xe siêu sang “chân dài” nhất tỉnh Lào Cai Maybach S600 cũng ra biển số đẹp lộc phát vào sáng nay. Tuy nhiên mới chỉ có 1 tấm ảnh chụp xe siêu sang này khi đỗ trên phố.

Siêu xe Maybach S600 giá 11 tỷ xuất hiện tại phố núi Lào Cai

Siêu xe Bentley trùng biển đẹp xe Hyundai ở Lào Cai

xe-maybach-khung-lao-cai

Như báo xe hơi và đời sống đã đưa tin về chiếc Maybach S600 về Lào Cai từ tháng 10/2015. Khi chiếc xe về gây xôn xao Lào Cai vì đây là 1 dòng xe siêu sang đẳng cấp mới và chiếc xe này cũng là xe đầu tiên đưa Lào Cai và danh sách những tỉnh có xe siêu sang ở Việt Nam.

xe-maybach-s600-khung-lao-cai

Chiếc xe này có chiều dài lên đến gần 5,5 mét và gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố. Tại Việt Nam một chiếc Maybach S600 có giá khởi điểm từ 9,96 tỷ đồng khi ra biển trắng chiếc xe có giá hơn 11 tỷ đồng.

xe-lao-cai-1

Ảnh chiếc Maybach S600 xuất hiện trên đường phố Lào Cai vào hôm qua, theo dự đoán chiếc xe đang đi đăng kiểm.

Nói chung về ngoại thất và nội thất thì chiếc xe siêu sang này quá đỉnh cao và thể hiện đẳng cấp đại gia, sự danh giá của người sở hữu chiếc xe này. Rất nhiều bạn đọc trên Fanpage Xe Lào Cai cũng tự hào về chiếc xe này.

xe-lao-cai

Cách đây 1 tuần Lào Cai cũng đón thêm 1 xe siêu sang Bentley Flying spur đời cũ với giá khoảng hơn 7 tỷ đồng. Chiếc xe cũng nhanh chóng gắn biển số rất đẹp 24A – 067.89. Biển số này có nghĩa là “san bằng tất cả”.

Thông tin và ảnh chi tiết chiếc xe siêu sang này sẽ được cập nhật trong bài báo sau, kính mời bạn đọc đón xem tiếp.

Ảnh: ĐỖ HOÀNG LINH

THẾ THÀNH 

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

2 Comments on “Xe siêu sang Maybach S600 ra biển đẹp Lào Cai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *