Siêu xe Bentley trùng biển đẹp xe Hyundai ở Lào Cai

(Baoxehoi) Mới đây Lào Cai đón thêm 1 siêu xe Bentley về phố núi nơi đây, đó là siêu xe Bentley Flying spur thế hệ trước có giá khoảng 8 tỷ đồng tại Việt Nam, chiếc xe gắn biển số san bằng tất cả 24A – 067.89 tuy nhiên người ta lại thấy 1 chiếc Hyundai Santafe giá khoảng 1 tỷ đồng cũng đeo biển số này. Vậy thực hư là như thế nào ?

Qua tra cứu thông tin về biển số trang web của cục đăng kiểm Việt Nam có thể thấy biển số 24A – 067.89 là biển xe được cấp cho chiếc siêu xe Bentley Flying spur. Chính vì vậy biển số gắn trên chiếc xe Hyundai Santafe là biển số giả.

xe-lao-cai

Chiếc siêu xe Bentley mang biển số tuyệt đẹp ở Lào Cai là 24A – 067.89. Đây là xe thuộc phân khúc siêu sang đầu tiên mang biển số ở Lào Cai, trước đó ở Lào Cai chủ yếu có nhiều những chiếc xe hạng sang mà thôi.

Theo nguồn tin của báo xe hơi thì chiếc Bentley này là xe mua cũ từ 1 showroom ở Hà Nội và đã đổi sang biển số Lào Cai cách đây vài ngày. Hiện giá 1 chiếc Bentley Flying spur đời từ 2008 đến 2012 có giá khoảng từ 4 tỷ đồng đến 8 tỷ đồng, tùy đời xe và trang thiết bị theo xe.

xe-lao-cai-2

Còn chiếc Hyundai SantaFe chỉ có giá bán khoảng 1 tỷ đồng, chiếc xe này gắn biển số giống hệt chiếc Bentley từ năm ngoái, tuy nhiên biển số xe này thực ra mới chỉ được cấp cho chiếc Bentley.

xe-lao-cai1

Thông tin tra cứu cho thấy rõ ràng rằng biển 24A – 067.89 là cấp cho xe siêu sang Bentley Flying spur.

Theo quan niệm của giới chơi xe Việt Nam biển số 6789 có nghĩa là san bằng tất cả, tuy nhiên nó cũng được phiên dịch thành “sống bằng tình cảm”. Dù là dòng xe đã có nhiều ở Việt Nam nhưng sự xuất hiện của chiếc xe này ở Lào Cai vẫn khiến nhiều người choáng.

sieu-xe-ferrari-lao-cai-bien-dep

Chiếc siêu xe Ferrari này không xuất hiện trên đường phố Lào Cai nữa và cả chiếc Maybach S600

Tuy nhiên một vài chiếc xe siêu sang, siêu xe như Maybach S600 và Ferrari 458 italia từng xuất hiện ở Lào Cai giờ vẫn không có thông tin về biển số, đặc biệt chiếc Ferrari lâu lắm rồi không xuất hiện trên đường phố Lào Cai nữa.

AN NHIÊN

One Comment on “Siêu xe Bentley trùng biển đẹp xe Hyundai ở Lào Cai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *