Xe sang Volkswagen Tiguan hoàn toàn mới sắp ra mắt

(Baoxehoi) Dù mới là bản phác họa tuy nhiên Volkswagen Tiguan hoàn toàn mới được xác nhận là ra mắt vào tháng 9/2015 đây là mẫu SUV cỡ nhỏ hạng sang đáng chờ đợi

Đây là những hình ảnh Volkwagen cung cấp cho riêng tạp chí Auto Motor und Sport ở Đức, chỉ là hình vẽ nên chưa tiết lộ gì nhiều về xe ngoài kiểu dáng rõ ràng chịu ảnh hưởng của chiếc Cross Coupe GTE concept ra mắt hồi đầu năm nay tại Triển lãm ô tô Detroit.

Theo bản vẽ, xe có cụm đèn pha LED góc cạnh, đi cùng lưới tản nhiệt gồm 3 thanh dẹt. Phía sau, cụm đèn hậu cũng có kiểu dáng dài, thống nhất phong cách với mũi xe.

Nhìn chung, hình thức xe hứa hẹn sẽ cá tính và phong cách hơn bản cũ.

Theo một số nguồn thông tin không chính thức, Tiguan thế hệ mới sẽ dùng cơ sở gầm bệ MQB dạng mô-đun của Volkswagen; và sẽ có ba phiên bản: tiêu chuẩn, trục cơ sở dài, và lai coupe – dòng CC.

Tại Mỹ, xe sẽ ra mắt với hai bản động cơ: xăng 4 xy-lanh 1.8L tăng áp và turbodiesel TDI 4 xy-lanh 2.0L. Trang bị tiêu chuẩn sẽ là hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ dẫn động cầu trước. Tuỳ chọn là hệ dẫn động 4 bánh 4Motion của Volkswagen.

Xe Volkswagen Tiguan thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào ngày mai 15/9.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *