Xe sang Mercedes CLA 45 AMG độ phong cách mới

(Baoxehoi) Chiếc xe hạng sang nổi tiếng Mercedes CLA 45 AMG vốn được mệnh danh là “sói đầu đàn” và thuộc hàng sedan cỡ nhỏ hạng sang mạnh mẽ nhất, nhưng được hãng độ xe Loewenstein độ lại theo kiểu thể thao, hầm hố

Cũng như các hãng độ tên tuổi khác chuyên xe Mercedes như Lorinser, Brabus… Loewenstein đã bắt đầu với việc sửa đổi lại kiểu dáng chiếc Mercedes CLA 45 AMG trên bản độ SAPPHIRE LM45-410 Turbo.

Bộ bodykit nguyên bản của chiếc xe được giữ nguyên, nhưng có thêm một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon và nắp ca-pô mới có thêm khe hút gió làm mát động cơ.

xe-mercedes-hang-sang

Chạy hai bên thân xe, Loewenstein cũng không quên trang bị cho CLA 45 AMG nẹp hông mới.

Cả 4 bánh xe được thay bộ mâm HRE 7 cánh kép với kích thước lên tới 20 inch và sơn màu đồng độc đáo. SAPPHIRE LM45-410 Turbo sử dụng lốp thể thao của Michelin để đạt độ bám đường tối ưu.

Ở các hốc bánh xe trên bản độ SAPPHIRE LM45-410 Turbo cũng được nới rộng nhờ có bộ nẹp thân xe mới.

Hiệu năng khí động học của SAPPHIRE LM45-410 Turbo có sự cải thiện nhẹ với cánh đuôi dạng nẹp trên nắp khoang hành lý và cánh lướt gió dưới cản sau bằng sợi carbon.

mercedes-do-ham-ho

Trên bản độ SAPPHIRE LM45-410 Turbo, Loewenstein đã trang bị cho khối động cơ 2.0l tăng áp 4 xi-lanh của CLA 45 AMG ECU độ, khiến chiếc xe có thể đạt công suất tối đa lên tới 410 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm.

Nếu như trang bị thêm cổ pô độ cùng nắp ca-pô có khe hút gió tích hợp, công suất của xe thậm chí còn có thể tăng cao hơn nữa với 425 mã lực và 540 Nm. Để dễ dàng so sánh, một chiếc Mercedes CLA 45 AMG gốc chỉ mạnh 360 mã lực/450 Nm.

nhin-mercedes-tuyet-dep

Đặc biệt, do chỉ chạy lại ECU nên trong trường hợp cần đi bảo hành chính hãng, người dùng sẽ chỉ mất chưa đầy 1h đồng hồ để khiến chiếc xe trở về mức công suất nguyên bản.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *