Classic GAZ 69 phiên bản độ như mới

(Baoxehoi) Mẫu xe Classic GAZ 69 với phong cách cổ điển sắp hồi sinh, chiếc xe này trông như xe mới và gần như giữ nguyên bản so với xe đời trước

Tên tuổi của Công ty Truck Garage được ít người biết đến cho tới khi dự án GAZ 69 được hoàn thành.

Mẫu xe Classic GAZ 69 cổ điển được hồi sinh – ảnh 1 Mẫu xe Classic GAZ 69 cổ điển được hồi sinh – ảnh 1Mẫu xe Classic GAZ 69 cổ điển được hồi sinh – ảnh 3

Công ty Truck Garage có trụ sở tại St. Petersburg của Nga có kế hoạch chuyển đổi 12 chiếc Classic GAZ 69 “dê núi” thành 12 “quái thú” với động cơ V8 mạnh mẽ và kiểu dáng khác nhau.

Hiện nay chỉ có một chiếc xe đã được hoàn chỉnh và nó được trang bị động cơ V8 Hemi 6.4 lít, có khả năng sản sinh công suất cực đại đạt 465 mã lực (342 kW). Sức mạnh này được chuyển đến tất cả bốn bánh xe thông qua một hệ thống dẫn động bánh và hộp số tự động. Cải tiến kỹ thuật khác bao gồm lò xo cuộn điều chỉnh, bộ vi sai phía sau ARB, hệ thống phanh đĩa Teraflex cho tất cả bốn bánh xe, và bánh xe hợp kim 17 inch với lốp xe off-road 35 inch.

Bước vào bên trong cabin, bạn sẽ có thể tìm thấy một bầu không khí đậm chất cổ điển với với một số tiện ích khá ấn tượng, chẳng hạn như ghế da điện điều chỉnh và hệ thống âm thanh cổ điện với giao diện tìm kiếm Bluetooth và khả năng tương thích với iPhone.

Đối với các xe độ còn lại, công ty Truck Garage dự kiến sẽ cung cấp động cơ 5.7 hoặc 6.1 lít hoặc động cơ nâng cấp khác. Một trong số các chiếc xe đó sẽ được trang bị mái mềm đóng mở tùy chỉnh, trong khi một số khác sẽ có một cabin mui cứng cổ điển. Công ty dự định sẽ tung ra các phiên bản với nhiều màu sắc khác nhau, giá sẽ bắt đầu từ khoảng 57.770 USD.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *