Xe sedan Chevrolet Malibu kiểu dáng mới nhiều tiện nghi

(Baoxehoi) Mẫu sedan cỡ trung của Chevrolet có kiểu dáng khá đẹp và ưa nhìn hơn sự “cục mịch” của thế hệ trước, hiện giá bán xe khởi điểm từ 560 triệu đồng tại Mỹ

Phiên bản mới của mẫu xe sedan hạng trung sẽ có giá 22.500 USD bao gồm cả chi phí vận chuyển đối với phiên bản cơ sở L và 31.795 USD đối với phiên bản Premier cao cấp hơn. Trong khi đó, mẫu xe Malibu rẻ nhất hiện nay có giá là 23.290 USD. Steve Majoros, giám đốc tiếp thị của Chevrolet xe cho biết: “Chúng tôi đã rất tập trung làm việc để cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất, bằng chứng là sự công nhận gần đây từ hãng nghiên cứu thị trường JD Power. Malibu 2016 được thiết kế và có mức giá phù hợp nhằm mang lại cho khách hàng giá trị và công nghệ ấn tượng”.

Chevrolet Malibu phiên bản năm 2015 có ít cấp độ thiết kế hơn và động cơ cơ bản cũng khác so với mẫu xe mới. Chevrolet Malibu 2015 sở hữu ba biến thể LS, LT và LTZ với giá cơ bản từ 23.290 đến 29.145 USD. Giá cơ bản sẽ không bao gồm những trang thiết bị tùy chọn ngoài tiêu chuẩn. Trong khi đó, phiên bản năm 2016 của chiếc sedan cỡ trung sẽ có năm thiết kế: L, LS, LT, Hybrid và Premier. Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm 10 túi khí, điều khiển hành trình, nút bấm khởi động và công nghệ stop/start tiết kiệm nhiên liệu cùng với động cơ cơ bản 1.5 lít bốn xi-lanh (động cơ cơ bản của Malibu thế hệ trước là 2.5 lít). Mẫu xe LS sẽ có giá 23.995 USD đi kèm các tính năng tiêu chuẩn như Radio MyLink, Apple CarPlay hoặc Android Auto và một camera chiếu hậu.

Trong khi đó, phiên bản LT có giá 25.895 USD sẽ bao gồm những bị tiêu chuẩn như mẫu LS cộng với đèn ban ngày LED và ghế lái điều chỉnh 8 cách. Phiên bản cao cấp Premier có giá 31.795 USD sẽ có tùy chọn tăng áp 2 lít và được General Motors ước tính tiết kiệm nhiên liệu ở mức 10,7 lít/100km trong thành phố và 7,3 lít/100km trên đường cao tốc.

Hiện tại vẫn chưa có ước tính chính thức về khả năng tiết kiệm nhiên liệu từ EPA dành cho Chevrolet Malibu 2016. Đối với phiên bản Hybrid, giá sẽ được thông báo gần thời điểm bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2016. Chevrolet Malibu 2016 sẽ được lắp ráp tại nhà máy Fairfax của General Motors tại Kansat, Mỹ và dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *