Xe sang công suất lớn BMW M2 được chờ ra mắt

(Baoxehoi) Được cho là đối thủ xứng tầm của Mercedes CLA 45 AMG và Audi A3 sedan bản RS thì BMW M2 đang được nhiều dân chơi chờ ra mắt để mua ngay chiếc xe này về

Trích dẫn một nguồn tin nội bộ BMW, trang BMW Blog cho biết, mẫu xe hiệu suất cao này sẽ được trình làng trên mạng vào tháng 10 và có lần đầu tiên xuất hiện chính thức trước công chúng vào tháng 11 ở Los Angeles Auto Show hoặc đầu năm 2016 ở triển lãm NAIAS.

BMW M2 sẽ được trình làng trên mạng vào tháng 10 tới

BMW có thể sẽ tung ra các bức ảnh và video teaser của chiếc xe trong một vài tuần tới và chiếc xe sẽ được phân phối trong thời gian tháng 3 hoặc 4 của năm 2016.

Khi mới ra mắt, chiếc xe sẽ có 4 màu cho khách hàng lựa chọn là Long Beach Blue, Alpine White, Mineral Grey và Black Sapphire, trong đó màu đầu tiên sẽ được chọn xuất hiện trong tất cả các chiến dịch quảng cáo và khi trưng bày tại triển lãm.

Những gì chúng ta biết về mẫu xe coupe thể thao hiện giờ là nó sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0 lít, có công suất 370 mã lực và mômen xoắn 465 Nm. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong thời gian dưới 4,5 giây và đat vận tốc tối đa vào khoảng 250 km/h, tuy nhiên, nếu lắp đặt thêm gói M Driver’s Package, tốc độ tối đa có thể lên tới 274 km/h.

Mức giá bán khởi điển cho BMW M2 Coupe chưa được xác nhận, tuy nhiên, nhiều nguồn tin đồn đoán nó sẽ rơi vào khoảng trên dưới 54.000 euro.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *