Bức ảnh phản cảm 6 cô gái trên 1 chiếc xe máy nhỏ

(Baoxehoi) Hình ảnh 6 cô gái ngồi và đánh đu trên một chiếc xe máy gây choáng nhiều cư dân mạng khi xem được những hình ảnh này, ai cũng comment rằng đây là vi phạm giao thông và thậm chí có người còn bảo “trông như mấy đứa…. vừa đi làm về bằng xe ôm”

Bức ảnh 6 cô gái trên một chiếc xe máy do một cư dân mạng ở Hà Nội chụp lại trên tuyến đường Giải Phóng và chia sẻ trên fanpage otofun.net.
Theo thông tin chia sẻ của cư dân mạng này thì có tất cả 6 người trên chiếc xe máy. Những người bám trên xe đều là các cô gái gồm một người ngồi trước, ba người ngồi sau và hai người khác đứng bám ở hai bên xe.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên Facebook, nhiều cư dân mạng đã lập tức bình luận hài hước rằng đây là một chiếc xe “thồ” người “khủng” nhất Việt Nam.

“Không thể tin nổi là 6-7 người lại có thể cùng ngồi trên một chiếc xe máy. Nếu đã có ý định chở nhiều người thế này sao không gia cố chiếc xe thành cái xe thồ luôn nhỉ?”, nickname Mạnh Tuấn đá xoáy.

Cùng suy nghĩ này, một cư dân mạng khác cho hay: “Không chỉ người lái xe liều lĩnh mà ngay cả các cô gái cũng liều lĩnh không kém. Họ không lường trước được hậu quả nếu chẳng may tài xế mất tay lái hay xe vướng phải chướng ngại vật hay sao. Thật khó có thể chấp nhận”.
Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lên tiếng đề nghị xử phạt các cô gái này.

“Lỗi thứ nhất là không đội mũ bảo hiểm, lỗi thứ hai là chở người quá tải, đấy là chưa kiểm tra liệu xe có đầy đủ giấy tờ hay không. Xe này chuẩn bị lên phường nộp phạt mà xem ”, nickname N.S.T chia sẻ.

Bức ảnh nhận được gần 800 lượt like cùng hàng chục bình luận chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đầu tiên.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *