Dàn siêu xe khủng độc của siêu sao nổi danh thế giới

(Baoxehoi) Đối với những ngôi sao nổi danh thế giới thì việc kiếm tiền với họ chỉ là điều đơn giản nên không có gì lạ khi mà họ mua được nhiều siêu xe hay xe siêu sang đắt giá, mời bạn đọc báo cùng ngắm những chiếc xe dưới đây

1. Jay Z – Maybach Exelero, giá 8 triệu USD Jay Z và Beyonce là một trong những cặp sao giàu nhất thế giới. Chính vì thế, việc ông bầu ca nhạc Jay Z chi tới 8 triệu USD mua chiếc xe độc nhất vô nhị Maybach Exelero cũng không phải là chuyện lạ.

2. Lil Wayne – Bugatti Veyron bản đặc biệt, giá 2,7 triệu USD Nhạc sĩ kiêm ca sĩ nhạc rap Lil Wayne chơi trội không kém ông trùm Jay Z khi sắm siêu xe Bugatti Veyron hàng độc với giá gần 3 triệu USD.

3. Birdman – Bugatti Veyron, giá 2 triệu USD Đứng thứ 3 về độ chịu chơi cũng là một ca sĩ nhạc rap với siêu xe Bugatti Veyron trị giá 2 triệu USD.

4. Simon Cowell – Bugatti Veyron, giá 1,7 triệu USD Cũng sắm Bugatti Veyron nhưng nhà sản xuất âm nhạc Simon Cowell khiêm tốn hơn khi chỉ chi 1,7 triệu USD. Tuy nhiên, ngoài siêu xe Bugatti Veyron, tay chơi này còn sở hữu cả một bộ sưu tập xe với đủ các thương hiệu.

5. Kanye West – Lamborghini Aventador, giá 750.000 USD Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sĩ Kanye West chỉ đứng thứ 5 về độ đắt đỏ nhưng ngoài siêu xe này, ông chồng nổi tiếng của nữ diễn viên siêu vòng 3 Kim Kardashian còn không ít xe độc, xe sang khác trong đó có chiếc SUV chống đạn.

6. Jerry Seinfeld – Porsche 959, giá 700.000 USD Nam nghệ sĩ Jerry Seinfeld là một tín đồ của thương hiệu Porsche khi sở hữu tới 46 chiếc Porsche trong đó đắt giá và độc đáo nhất là chiếc 959.

7. Nick Cage – Ferrari Enzo, trị giá 670.000 USD Nam diễn viên phim hành động Nick Cage sở hữu một trong những siêu xe hiếm và đắt nhất, Ferrari Enzo trị giá gần 700.000 USD.

8. Jay Leno – Mercedes-Benz SLR McLaren, trị giá 500.000 USD Jay Leno là một trong những nhà sưu tập xe hàng đầu thế giới nhưng siêu xe bảnh nhất của nhà sản xuất truyền hình lại chỉ là chiếc SLR McLaren trị giá nửa triệu USD.

9. Rick Ross – Maybach 57, trị giá 430.000 USD Giống như Jay Z, ca sĩ nhạc rap Rick Ross chơi xe sang Maybach nhưng chiếc xe anh sở hữu chỉ có giá 430.000 USD.

10. David Beckham – Rolls Royce Phantom Drophead, trị giá 407.000 USD Không phải là ca sĩ hay diễn viên nhưng David Beckham vẫn luôn được coi là một thành viên của giới sao Hollywood và cựu cầu thủ này nổi tiếng mê xe với hàng chục chiếc trong garage trong đó đắt nhất có lẽ là chiếc Rolls Phantom Drophead trị giá hơn 400.000 USD.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *