Xe sang BMW 7 Series 2016 được bán chính hãng từ 4,5 tỷ đồng

(Baoxehoi) Như thông tin báo xe hơi đã nói trong một bài viết gần đây thì mẫu xe sang BMW 7 Series 2016 sẽ được hãng BMW bán với giá khởi điểm từ 4,5 tỷ đồng đến 6 tỷ đồng. Chiếc xe sẽ xuất hiện tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2015

Xe sang BMW 7 series giá bán từ 4,5 đến 6 tỷ tại Việt Nam

Chưa đầy một tháng trước khi VIMS 2015 chính thức khai màn tại Hà Nội, các mẫu xe mới của 9 thương hiệu tham dự đã rục rịch tiếp cận khách hàng qua những lời chào mời từ phía tư vấn bán hàng. BMW không ngoại lệ khi đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng là Euro Auto sẽ đưa tới những sản phẩm đỉnh cao nhất để kỷ niệm 8 năm phát triển không ngừng.

Nhắc tới đỉnh cao của BMW thì không thể không nêu ra 7 Series. Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu xứ Baravia hiện đã bước sang thế hệ hoàn toàn mới năm 2016. Khi ra mắt toàn cầu, xe đã gây ấn tượng mạnh với thị trường khi tích hợp các trang bị tân tiến được ví như một cuộc cách mạng công nghệ hiếm thấy trên các dòng xe sang khác.

xe-dep-khi-xuat-hien-baoxehoi

Sẽ là dễ hiểu khi Euro Auto chọn Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 làm nơi ra mắt BMW 7 Series 2016. Bởi sự kiện này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng của hãng, đồng thời sẽ là tâm điểm của dư luận trong những ngày đầu tháng 10. Hơn thế nữa, đây cũng là một sân chơi mà mỗi nhà phân phối sẽ chứng tỏ sự hùng mạnh của mình, nhất là trong lần đầu tiên tổ chức. Tiếng vang của BMW sẽ bớt đi nếu vắng bóng 7 Series.
Chính ông Nguyễn Đăng Thảo – Giám đốc Kinh doanh và Bán hàng của Euro Auto – trong cuộc phỏng vấn gần đây với baoxehoi nói vậy

Rõ nhất, trong một chia sẻ của tư vấn bán hàng tại Euro Auto, người này đã chỉ đích danh cái tên 7 Series 2016 sẽ xuất hiện tại gian hàng của liên doanh Đức tại VIMS 2015. Trước đó, xe được rao bán với giá từ 4,5 tới gần 6 tỷ đồng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *