Xe sang BMW 7 series giá bán từ 4,5 đến 6 tỷ tại Việt Nam

(Baoxehoi) Mẫu xe hạng sang đẳng cấp đầu bảng của BMW là BMW 7 series sẽ có giá bán khởi điểm từ 4,5 tỷ đồng đến 6 tỷ đồng tại Việt Nam cho dòng xe đời mới nhất 2016, đây cũng là mẫu xe thế hệ mới hoàn toàn của BMW 7 series sau 6 năm duy trì phiên bản hiện tại

Theo thông tin từ nội bộ Euro Auto (đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng xe BMW tại Việt Nam), dòng xe Series 7 2016 sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong nước từ tháng 11 tới đây. Mức giá được các nhân viên bán hàng công bố là từ 4,5 tỷ tới 6 tỷ đồng. Bản hiện tại đang bán ở Việt Nam có giá niêm yết từ 3,768 tỷ đồng.

Series 7 được coi là dòng xe đầu bảng và tụ hội nhiều tinh hoa nhất của hãng sản xuất xe sang xứ Bavaria. Nó giữ trọng trách cạnh tranh với hai đối thủ chính là Mercedes S-Class và Audi A8L. Thế hệ hoàn toàn mới năm 2016 ra mắt toàn cầu hồi tháng 6 năm nay đã tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ khi sở hữu nhiều tính năng tinh vi, ít thấy trên nhiều dòng xe sang khác.

Cụ thể, Series 7 2016 có thể tự động ra/vào garage hay tiến vào một chỗ đậu hẹp thông qua lệnh điều khiển từ chìa khóa thông minh. Các cảm biến xung quanh xe sẽ thu thập thông tin để hệ thống điều phối ga/phanh nhịp nhàng. Công việc hoàn tất cũng là lúc động cơ tự động tắt. Khởi động lại xe cũng có thể thực hiện từ xa với chìa khóa thông minh.

noi-that-sang-trong-cua-BMW-7-series-2016

Bên trong khoang lái, lần đầu tiên một chiếc xe sang được tích hợp công nghệ dùng chỉ tay để điều khiển hệ thống thông tin, giải trí với 4 thao tác: nghe điện thoại, gác máy, tăng âm lượng và giảm âm lượng. Riêng thao tác phụ thứ năm có thể tùy chỉnh theo ý muốn của từng tài xế, như: mở bản đồ, phóng to/thu nhỏ màn hình,… Ngoài ra, Series 7 2016 cũng có thể được ra lệnh bằng giọng nói.

Một số điểm nổi bật khác ở nội thất là màn hình HUD lớn nhất phân khúc, ngăn sạc điện thoại không dây tại hộc chứa đồ giữa hai ghế trước, không gian làm việc khá rộng rãi phía sau với bàn làm việc có thể kéo ra/thu vào từ hộc chứa đồ ở giữa.

Bản ra mắt thị trường quốc tế còn có một tablet đi kèm với tổng cộng 24 tính năng khác nhau có thể điều khiển được thông qua BMW Touch Command, cửa sổ trời gồm 15.000 bóng LED (6 loại ánh sáng khác nhau), hệ thống chiếu sáng Welcome Light Carpet (chào đón khách lên xe).

Được biết trong thời gian sắp tới mẫu xe hạng sang này sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam

THẾ THÀNH

One Comment on “Xe sang BMW 7 series giá bán từ 4,5 đến 6 tỷ tại Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *