Xế sang Audi TTS 2010 của Tùng Giang giá trị khoảng 900 triệu đồng

Chiếc xe sang Audi TT đình đám của dân chơi siêu xe mô tô Tùng Giang hiện đang có giá bán lại trên thị trường khoảng 900 triệu đồng, mức giá này thậm chí còn rẻ hơn giá 1 chiếc xe Hyundai Santafe hay Toyota Camry bản mới.

Tùng Giang dân chơi mới nổi với nhiều xe đẹp

Hình ảnh dân chơi Phố núi Tùng Giang đứng bên chiếc xe Audi TTS coupe 2 cửa thể thao đã gây xôn xao cộng đồng mạng, nhiều người cũng chỉ biết chiếc xe Audi TTS màu cam này nhìn đẹp nhưng chưa biết giá trị thực của xe là bao nhiêu.

Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của 1 dân chơi xe nữ ở Hà Nội, ban đầu xe được mua với giá bán khoảng 2 tỷ đồng vào những năm 2010, tại thời điểm đó chiếc xe này thuộc hạng xe chơi có tiếng ở Hà Thành.

Sau nhiều năm sử dụng đến nay đã được 8 tuổi, chiếc siêu xe này nhìn trông vẫn rất đẹp và mới, theo tham khảo giá bán 1 số xe cùng đời, giá xe này có giá bán khoảng gần 900 triệu đồng.

Mặc dù giá bán xe bây giờ còn thấp hơn giá 1 số xe như Hyundai Santafe mới hay Toyota Camry mới nhưng không phải ai cũng dám mua xe thể thao vì đi lại khó khăn do gầm thấp, không gian khá chật hẹp và chi phí sửa chữa, vận hành đắt đỏ mà giá bán lại tương đối hao.

Chính vì thể độ chịu chơi xe của dân chơi Tùng Giang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt anh đã từng cầm lái hàng chục siêu xe mô tô.

Ngoài niềm đam mê cầm lái xe, Tùng Giang cũng kinh doanh bán xe, anh đã bán hàng chục siêu xe mô tô đủ các loại cho các dân chơi ở Việt Nam.

Hiện xe này vẫn mang biển số 31H 0011 khá đẹp, anh chàng Tùng Giang cũng thường lái xe đi lượn phố và phóng khá tốc độ.

Trong tương lai anh cũng đang phấn đấu góp tiền để mua 1 chiếc Camaro thể thao.

Cùng ngắm ảnh xe sang Audi của Tùng Giang cùng dàn siêu xe mô tô đẹp dưới đây:

Xe được thửa lại vành độ hoa khá đẹp, nước sơn màu cam bóng loáng và rất được giữ gìn.

Những siêu xe mô tô trong bộ sưu tập xe của dân chơi Tùng Giang cũng khiến nhiều người phát thèm.

Tên tuổi dân chơi xe này ngày càng được nhiều người yêu xe biết đến hơn.

Thi thoảng Tùng Giang vẫn thực hiện những pha bốc đầu xe mô tô cực điệu nghệ và sành sỏi.

Anh cũng tự mình làm người mẫu để chụp ảnh và quảng cáo cho những chiếc siêu xe của mình nhanh bán được cho các khách hàng có nhu cầu mua xe.

Ảnh: Tùng Giang

PHƯƠNG LINH

3 Comments on “Xế sang Audi TTS 2010 của Tùng Giang giá trị khoảng 900 triệu đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *