Xe Maybach S600 thứ 3 ở Bình Dương ra biển trắng

(Baoxehoi) Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Bình Dương đã ra biển số trắng 61A – 271.60, dù biển không đẹp lắm tuy nhiên chiếc xe siêu sang này cũng khiến giới dân chơi choáng về độ chịu chơi của đại gia Bình Dương khi liên tiếp 3 chiếc về Bình Dương trong thời gian 3 tháng.

Maybach S600 là cái tên đang dần trở lên quen thuộc tại Việt Nam khi Mercedes đã có khoảng 70 đơn đặt hàng cho dàn xe siêu sang này tại Việt Nam. Trong đó khoảng 50 chiếc đã được giao đến tay khách hàng.

1-maybach-binh-duong-

Bình Dương là 1 trong những tỉnh lẻ gây chú ý giới chơi xe và đam mê xe cộ ở Việt Nam trong thời gian qua khi có đến 3 xe siêu sang Maybach S600 về Bình Dương chỉ trong 3 tháng.

xe-binh-duong-s600

Ảnh chiếc xe siêu sang này được chụp ở khu du lịch Đại Nam và hầu như ai cũng đoán được chiếc Maybach S600 có chủ nhân là ai. Sau khi ra biển trắng chiếc xe siêu sang này có giá tròn trèm 11 tỷ đồng.

1-maybach-binh-duong-4

Nội thất xe rất sang trọng tiện nghi và đầy đủ các chức năng, chiếc xe này hiện là phương tiện di chuyển chính của đại gia này thay cho chiếc Rolls royce Phantom đời 2009.

1-mercedes-gla-45-amg-moi

Giới chơi xe Bình Dương cũng đón thêm 1 xe sang công suất lớn đỉnh cao Mercedes GLA 45 AMG tuyệt đẹp và là phiên bản GLA 45 AMG Edition One.

1-mercedes-gla-binh-duong

Chiếc xe có phom dáng thể thao hơn phiên bản thường và tiếng pô có thể to hơn chút ít. đằng sau có cánh gió, bên trong xe sử dụng ghế thể thao và 1 số thay đổi hơn so với phiên bản cơ sở.

Ảnh: Xe Bình Dương

S.T

One Comment on “Xe Maybach S600 thứ 3 ở Bình Dương ra biển trắng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *