Siêu xe Lamborghini Huracan của đại gia Sài Gòn tai nạn nát đầu

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mới cứng cựa biển số 51F – 866.99 thuộc diện nổi tiếng nhất nhì trong số những Lamborghini Huracan từng về đây đã bị tai nạn nát đầu ở đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cách đây khoảng 1 giờ, được biết chiếc siêu xe này có giá bán lên đến 13,5 tỷ đồng tại Việt Nam.

lamborghini-lap-bien-dep

Cơn bão siêu xe Lamborghini Huracan đổ bộ vào Việt Nam và điểm đến phần lớn của những siêu xe này là Sài Gòn, mới đây 1 chiếc màu da cam đăng ký biển 51F – 866.99 được cho là chiếc thứ 5 về Việt Nam. Hiện ở Việt Nam đã có khoảng 12 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trong đó chỉ có 2 chiếc là xe chính hãng còn lại là xe nhập ngoài showroom.

1-xe-tai-nan

Tuy nhiên chiếc siêu xe này cách đây khoảng 1 giờ đã bị tai nạn rất nặng nề và nát hết phần đầu trước của xe, mọi chi tiết máy gần như không còn nguyên vẹn. (Ảnh Fanpage Xe Bình Dương)

1-xe-lamborghini-tai-nan

Được biết chiếc siêu xe này đang đi trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và phóng với tốc độ khá nhanh, chiếc siêu xe này có lẽ là 1 trong những chiếc Lamborghini mới cứng bị tai nạn thuộc diện nặng nhất Việt Nam, chiếc siêu xe mới về Việt Nam được hơn 4 tháng.

1-anh-lamborghini-tai-nan

Có khả năng chiếc siêu xe này đã bị đâm vào rào chắn của đường cao tốc, việc đầu xe bị nát hết cho thấy cú đâm rất mạnh. 2 chiếc gương bên hông xe cũng bị gãy. Phần đuôi xe bên tay lái cũng bị vỡ đèn.

anh-xe-tai-nan

Dù mới bị tai nạn cách đây hơn 1 giờ nhưng thông tin và hình ảnh chiếc siêu xe này đã ngập tràn trên nhiều trang mạng xã hội, ai cũng tỏ ra vẻ tiếc chiếc siêu xe có giá hơn chục tỷ đồng này. Rất may vụ tai nạn không có hậu quả nghiêm trọng gì, nhưng chủ xe bị thương nhẹ.

lamborghini-lap-bien-dep1

Cách đây vài ngày chiếc siêu xe vừa xuất hiện trong 1 gara với vẻ đẹp long lanh. Có lẽ vụ tai nạn này sẽ ngốn của chủ nhân số tiền 4 tỷ đồng, tại máy siêu xe Lamborghini nếu mua riêng có giá gần bằng nửa chiếc siêu xe.

Ảnh: Xe Bình Dương.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *