Xe hơi mang phong cách điện thoại iphone của Apple

(Baoxehoi) Mới đây hình ảnh của 1 chiếc xe Apple Concept mang đậm chất thiết kế điện thoại iphone của hãng công nghệ Apple gây nhiều chú ý. Nhiều người đánh giá chiếc xe này là đẹp. Mặc dù trước đó có thông tin cho rằng Apple đã ngừng dự án thiết kế xe hơi.

Mới đây, một nhà thiết kế đồ hoạ có tên Ali Cam, đến từ Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), đã tung ra một loạt ảnh dựng về ý tưởng chiếc xe hơi trong tương lai của Apple, cụ thể là năm 2076. Sở dĩ, năm 2076 sẽ là năm mà Apple kỉ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình, cho nên Ali Cam hi vọng đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để nhà Táo tung ra “siêu phẩm” này.

aple

Tất nhiên đây mới là 1 chiếc xe ý tưởng tuy nhiên qua thiết kế “giả tưởng” này có thể thấy chiếc xe này rất hiện đại và mang phong cách của điện thoại iphone. Thậm chí không thấy bánh xe đâu.

apple-1

Đằng sau chiếc xe này dùng toàn bộ đèn LED chạy viền xung quanh, 2 bên hông xe có biểu tượng Apple. Chiếc xe có hình dáng được nhận xét như 1 du thuyền.

aplle3

Khoang cất hành lý “cốp xe” phía sau dùng khay trượt để đưa hành lý ra vào, chiếc xe nhìn như 1 siêu xe đích thực.

applr-3

Với cách thiết kế của hãng Ali Cam này có thể thấy chiếc xe này dùng công nghệ tự lái hoàn toàn và có thể điều khiển bằng giọng nói… chiếc xe cũng koong có vô lăng mà chỉ có hệ thống điều khiển điện tử. Các phần mềm quen thuộc trên điện thoại iphone đều có trên chiếc xe này.

apple-4

Chiếc xe cũng có 1 cô trợ lý ảo xinh đẹp 4D để ngồi nói chuyện với bạn khi đi trên xe. Nếu có sản xuất nhiều người dự đoán chiếc xe này phù hợp với năm 2050. Tại nó quá hiện đại và trông như 1 phi thuyền.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *