Xe Genesis G90 kéo dài không cạnh tranh cùng Maybach S600

(Baoxehoi) Trên một số trang mạng đang bàn luận rôm rả về việc dòng xe Hyundai EQ900 (Genesis G90) còn gọi là phiên bản mới kéo dài sẽ cạnh tranh cùng Maybach S600. Đa số ý kiến đều cho rằng chiếc Huyndai EQ900 có dài thêm mét nữa thì vẫn chỉ là xe “bình dân” so với Maybach S600

Nhiều người cho rằng chiếc xe Genesis G90 mang mác xe mới thành lập và vẫn chỉ là thương hiệu xe bình dân Hyundai.  Xét về mọi góc độ vẫn không phải là đối thủ của chiếc Maybach S600. Có chăng đây là 1 phiên bản sang trọng so với mác xe bình dân Huyndai vừa thoát ly.

xe-huyndai-gennesis

Trên thực tế một chiếc Genesis G90 có đẳng cấp và giá bán chỉ ngang với một phiên bản cao cấp của Mercedes E class và BMW 5 Series và vẫn kém những chiếc S class và BMW 5 Series một bậc. Nên việc so sánh dòng xe này với S class Maybach là quá khập khiễng vì Maybach S600 ở một tầm cao so với Rolls royce Ghost và Bentley Flying Spur.

xe-huyndai-keo-dai

Còn phiên bản kéo dài của Genesis G90 may ra cạnh tranh được cùng với Mercedes S400. Bởi chiều dài không nói lên được điều gì. Nhiều mẫu Limosine rất dài tuy nhiên giá bán vẫn chỉ bằng nửa Maybach S600 hay Rolls royce, Bentley.

xe-huyndai-g90

Nhiều người buồn cười trước thông tin một chiếc xe mang thương hiệu mới và bình dân, cấp thấp như Genesis lại cạnh tranh với một thương hiệu xe chính thống như Maybach. Thậm chí các đối thủ sừng sỏ như BMW, Lexus, Audi… Còn chưa có xe để cạnh tranh với Maybach S600. Phiên bản cao cấp nhất như BMW 760 li, Lexus LS600 hl, Audi A8L W12 vẫn kém Maybach S600 một bậc chứ chưa nói đến chiếc G90.

AN NHIÊN

One Comment on “Xe Genesis G90 kéo dài không cạnh tranh cùng Maybach S600”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *