Ra mắt siêu xe McLaren P1 mô hình chính hãng

(Baoxehoi) Kỷ niệm dòng siêu xe McLaren P1 vừa ngừng sản xuất hãng McLaren ra mắt phiên bản P1 mô hình ở tỉ lệ 1:64 với nhiều tính năng và đường nét thiết kế y như phiên bản thật

Nguồn tin cho biết, mô hình McLaren P1 sẽ có tỷ lệ khác nhau, từ 1:64 đến 1:8 so với phiên bản thực tế. Mô hình nhỏ nhất có chiều dài 75 mm và được sơn các màu như bạc Supernova hoặc cam Volcano.

Nếu bạn là một người con trai, chiếc Volcano Yellow P1 nằm trong danh sách Speed Champions dành cho những người thích trò chơi xếp hình. Bạn có thể tự thay thế bánh xe và có một chiếc chìa khóa để “điều khiển” xe.

xe-mclaren-p1-mo-hinh-1

Ngoài ra, nó cũng có một đường đua mô hình dành riêng cho các mẫu xe màu vàng Volcano Yellow hoặc cam Volcano với tỷ lệ 1:14 với đầy đủ đèn pha và đèn xi nhan.

Trong năm 2016, có thể sẽ xuất hiện mô hình Amethyst Black PP3 với đầy đủ các động cơ, hệ thống treo, tay nắm cửa, dây an toàn, bánh xe và lốp xe.

Bản sao tốt nhất phải kể tới có tỷ lệ 1:8, nó có chiều dài 595 mm, và chỉ được thực hiện theo đơn đặt hàng, với từng chi tiết tỉ mỉ bằng tay.

Tùy thuộc vào từng loại mô hình, giá cả của nó sẽ dao động khác nhau từ khoảng 15 USD-12.130 USD.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *