Xe ga động cơ nhỏ Peugeot Speedfight 4 “Total Sport”

(Baoxehoi) Hãng xe Pháp Peugeot đã ra mắt 1 phiên bản đặc biệt của mẫu xe Speedfight 4, chiếc xe này mang tên là Total Sport, chiếc xe sử dụng động cơ 50 cc với kiểu dáng thời trang.

Đây là phiên bản đặc biệt của mẫu scooter Speedfight 4. Và là bản kỷ niệm sự hợp tác 20 năm giữa Peugeot và Total nên mẫu xe mới có tên đầy đủ là Speedfight 4 “Total Sport”.

pg1

Chiếc xe có lốp kích cỡ khá lớn, ống pô và hệ thống máy thiết kế nhìn phức tạp

Chiếc xe ga chạy phố của Peugeot sử dụng động cơ 2 thì, 50cc, giải nhiệt động cơ bằng nước. Với nâng cấp trong thiết kế hệ thống nạp – xả và vật liệu chế tạo, công suất của StreetFight 4 bản đặc biệt tăng thêm 5% cùng mô-men xoắn cực đại cải thiện 15%.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Speedfight 4 chính là cặp đèn pha helicoid trông như ánh mắt thôi miên đầy mê hoặc. Phía thân và đuôi xe là những đường cong mềm mại, căng đầy lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao của Peugeot.

pg2

Màn hình tích hợ 3G và định vị độc đáo trên chiếc xe máy này

Trang bị thể thao trên StreetFight4 Total Sport còn bao gồm bàn để chân, ốp sườn xe cùng các chi tiết nhôm khác, ống xả inox thể thao, cặp giảm xóc trước hành trình ngược (Up-Side-Down), giảm xóc là xo trụ phía sau hệ thống phanh đĩa 215mm phía trước và 190mm phía sau.

Xe có 4 màu tùy chọn là xanh, trắng-đỏ, trắng và đen đi kèm giá bán 2.099 Bảng Anh. Chiếc xe nhỏ này có vẻ rất phù hợp cho phụ nữ và thanh thiếu niên dùng để đi.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *