Xe Ford Mustang 2,8 tỷ đồng hiếm nhất Lào Cai đình đám thế nào ?

(Baoxehoi) Chiếc xe Ford Mustang có giá mua 2,3 tỷ đồng và độ thêm tổng thể 500 triệu đồng là xe thể thao duy nhất của Lào Cai đến thời điểm này, chiếc xe gây chú ý với rất nhiều người ở Lào Cai khi xe xuất hiện.. Cùng điểm lại những lần chiếc xe này xuất hiện trên đường

Ấn vào link để xem bài viết cụ thể :

Cận cảnh xe Ford Mustang 2 tỷ đồng độ khủng ở Lào Cai

Xưởng độ DUK ở Hà Nội giới thiệu gói độ dành riêng cho mẫu xe cơ bắp Mỹ. Làm theo đơn hàng của một tay chơi Lào Cai, Ford Mustang lên dàn áo thân rộng (wide bodykit). Để tăng độ hầm hố, tay chơi còn lắp bộ spacer giúp đẩy bánh xe ra thêm 60 mm. Logo chú ngựa chiến mạ vàng.

Những điểm mới mà gói độ Wide Bodykit đem lại cho mẫu xe cơ bắp này có thể kể đến như vòm bánh xe trước và sau được mở rộng kì kèm ốp sườn tạo hốc gió giúp tăng chiều rộng của xe. Đây là một chi tiết đặc trưng không thể thiếu của một gói độ thân rộng. Cản trước của xe cũng thay đổi với chất liệu sử dụng được ốp sợi carbon siêu nhẹ. 2 hốc hút gió nhỏ phía dưới cụm đèn pha cũng được sửa đổi.

Hãng độ Việt còn gắn thêm đuôi gió sợi carbon, tinh chỉnh hệ thống ống xả cho âm thanh thể thao hơn. Đặc biệt, mẫu xe cơ bắp Mỹ thiết kế lại cửa với kiểu mở cắt kép giống Lamborghini. Các chi tiết carbon còn xuất hiện trên kính hậu, cột C và gương chiếu hậu. Giá gói độ khoảng 250 triệu đồng.

Xe thể thao Ford Mustang 2 tỷ đồng độ Wide Bodykit đẹp ở Lào Cai

Chiếc xe thể thao xuất hiện trên đường phố rất đẹp và hoành tráng, Hình ảnh chiếc xe được lan truyền trên rất nhiều trang mạng xã hội và gây chú ý với nhiều người.

Ford Mustang giá 2,8 tỷ đồng độ như siêu xe của thiếu gia Lào Cai

ford-mustabg-1

Với mức giá chỉ khoảng 2,3 tỷ đồng khởi điểm tuy nhiên sau khi độ chiếc xe Ford Mustang đến từ Mỹ trông đẹp như 1 siêu xe đích thực, ngay từ phần đầu chiếc xe có bộ Body kít đặc biệt với lưới tảng nhiệt đen, các đường hốc gió thể thao, nhìn phức tạp và ốp carbon phía dưới.

Hàng khủng Ford Mustang độ tuyệt đẹp của thiếu gia Lào Cai

ford-mustang-10

Chiếc xe này có vẻ đẹp và cửa hất thuộc hàng độc nhất và hiếm nhất, với giá hơn 2,8 tỷ đồng chiếc xe cũng khiến nhiều thanh niên mơ ước vì xe quá đắt và sang trọng.

Siêu xe Ford Mustang, Lamborghini, Ferrari ở Lào Cai

ford-mustang

Nếu ở các nơi khác thì Ferrari, Lamborghini là siêu xe khủng thì ở Lào Cai chiếc Ford Mustang lại là hàng khủng và được gọi là siêu xe dù mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng, chiếc xe đã chinh phục rất nhiều người yêu xe ở Việt Nam.

Hàng chục người vây quanh chụp ảnh siêu xe Ford Mustang ở Lào Cai

Mới đây chiếc siêu xe Ford Mustang độ tuyệt đẹp của đại gia Lào Cai xuất hiện trên phố khiến nhiều người ngắm nhìn, chụp ảnh và thích thú chiêm ngưỡng vì siêu xe quá đẹp. Chiếc xe có màn nẹt pô ấn tượng và những màn tăng tốc như siêu xe khiến bao người ngắm nhìn và bàn luận xôn xao.

Tổng hợp

One Comment on “Xe Ford Mustang 2,8 tỷ đồng hiếm nhất Lào Cai đình đám thế nào ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *