Cận cảnh xe Ford Mustang 2 tỷ đồng độ khủng ở Lào Cai

(Baoxehoi) Như đã giới thiệu chiếc Ford Mustang ở Lào Cai được độ theo kiểu thể thao với gói độ body kit tổng cộng gần 250 triệu đồng nâng tổng giá trị xe lên 2,3 tỷ đồng. Chiếc xe thu hút mọi ánh mắt nhìn trên đường phố. Nhiều người thán phục với độ chịu chơi của thiếu gia sở hữu xe thể thao này ở Lào Cai.

Chiếc xe Ford Mustang này được nâng cấp đẹp và thể thao hơn nhiều so với xe nguyên bản lúc mới mua.

Xưởng độ DUK ở Hà Nội giới thiệu gói độ dành riêng cho mẫu xe cơ bắp Mỹ. Làm theo đơn hàng của một tay chơi Lào Cai, Ford Mustang lên dàn áo thân rộng (wide bodykit). Để tăng độ hầm hố, tay chơi còn lắp bộ spacer giúp đẩy bánh xe ra thêm 60 mm. Logo chú ngựa chiến mạ vàng.

Những điểm mới mà gói độ Wide Bodykit đem lại cho mẫu xe cơ bắp này có thể kể đến như vòm bánh xe trước và sau được mở rộng kì kèm ốp sườn tạo hốc gió giúp tăng chiều rộng của xe. Đây là một chi tiết đặc trưng không thể thiếu của một gói độ thân rộng. Cản trước của xe cũng thay đổi với chất liệu sử dụng được ốp sợi carbon siêu nhẹ. 2 hốc hút gió nhỏ phía dưới cụm đèn pha cũng được sửa đổi.

Hãng độ Việt còn gắn thêm đuôi gió sợi carbon, tinh chỉnh hệ thống ống xả cho âm thanh thể thao hơn. Đặc biệt, mẫu xe cơ bắp Mỹ thiết kế lại cửa với kiểu mở cắt kép giống Lamborghini. Các chi tiết carbon còn xuất hiện trên kính hậu, cột C và gương chiếu hậu. Giá gói độ khoảng 250 triệu đồng.

Lào cai là điểm đến của khá nhiều mẫu xe sang mang thương hiệu Mercedes, BMW, Lexus, Audi…. Tuy nhiên chiếc Ford Mustang thể thao này là chiếc xe “dân chơi” đầu tiên xuất hiện ở Lào Cai gây xôn xao phố núi.

PHƯƠNG ANH

Nguồn video: Hiếu Nguyễn

One Comment on “Cận cảnh xe Ford Mustang 2 tỷ đồng độ khủng ở Lào Cai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *