Xe điện mini khá đẹp Baojun E300 giá hơn 200 triệu đồng

Mẫu xe điện của thương hiệu Trung Quốc mang tên Baojun E300 có giá hơn 210 triệu đồng. Mẫu xe nhìn khá đẹp cùng bộ máy điện mới khá hấp dẫn

Đây là một trong những mẫu xe ô tô nhỏ bé nhất và chạy điện linh hoạt trong phố. Xe được bán với giá khá hợp lý và hướng đến người trẻ tuổi mới dùng ô tô.

Kích thước xe nhỏ hơn khá nhiều một xe Kia Morning chỉ dài 2.625 mm, rộng 1.647 mm, cao 1.588 mm và trục cơ sở dài 1.750 mm.

Thiết kế xe được đánh giá đẹp với sơn hồng và phối đen khác biệt. Thêm bộ đèn pha vuông vắn và sáng cùng gương chống chói. Bộ vành khá thể thao.

Đuôi sau xe có ô cửa hình chữ nhật lồi ra và cả đèn hậu cũng là những khối vuông. Gầm xe khá thấp nhưng đủ đi thoải mái đường đô thị.

Nội thất đơn giản nhưng cũng có một màn hình hiển thị tốc độ và thông số. Nhựa chiếm phần lớn các chi tiết và có điều hòa ghế trước.

Với mức giá quá rẻ như thế bạn chỉ có thể mong nội thất có ghế nỉ và chỉnh cơ. Ngoài ra các chi tiết bên cửa bọc cũng bằng nỉ mà thôi.

Do không có cốp xe nên 2 ghế sau rộng và thoáng hơn nhiều xe cỡ trung. Khi cần chở đồ có thể gập ghế xuống thậm chí tháo ra 2 ghế sau. Về động cơ xe trang bị duy nhất một mô tơ điện ở trục bánh sau, công suất 53 mã lực và 150 Nm mô-men xoắn cực đại. Tốc độ tối đa của Baojun E300 2020 mới là 100 km/h và cụm pin 31,9 kWh mang tới cự li di chuyển 305 km theo chu trình NEDC. Với bộ sạc nhanh, chiếc xe mất 1 tiếng sạc để có 80% pin. Thời gian sạc đầy bằng nguồn 220V là 15 tiếng.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *