Siêu bán tải Ford F-150 2021 đẹp hoàn thiện hơn

(Baoxehoi) Sự ra mắt của siêu xe bán tải Ford F-150 2021 khiến bao người mê dòng xe này đợi chờ. Xe vẫn sang trọng, đẹp và cải tiến về công nghệ, sức kéo cũng như khả năng vận hành

Xe có thay đổi như lưới tảng nhiệt thay thành kiểu 2 mảnh và đèn pha Xenon. Cặp đèn pha lớn hơn. Có dải LED vuông vắn.

Xe có phần đèn hậu dùng công nghệ đèn LED. Ngoài ra có các tấm ốp nhôm khá đẹp. Phần đuôi sau góc thoát lớn.

Thực ra nếu nhìn qua có thể thấy xe không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng và ngoại thất. Xe dùng động cơ  V6 3.5L EcoBoost với hộp số tự động 10 cấp SelectShift và một động cơ điện 35kW (47 mã lực) tích hợp vào cụm hộp số. Phần mềm điều khiển động lực được hiệu chỉnh đặc biệt cho nhu cầu sử dụng của dòng xe bán tải, bao gồm các chế độ lái như “tow/haul” (kéo mooc) để giúp người dùng có thể dễ dàng kéo theo các rơ-mooc tải nặng.

Khả năng vận hành và Off Road của xe cũng tốt hơn nhờ cải tiến khung gầm. Bên cạnh đó khả năng chở hàng và kéo của xe cũng tăng lên đáng kể so với thế hệ trước.

Nội thất xe mới với các chi tiết lớn ở bản điều khiển. Bên cạnh đó các ghế da cao cấp. Đủ các hộc để đồ và chỉnh điện ghế, gương xe gập điện. Màn hình báo tốc độ và hệ thống giải trí đa phương tiện như 1 xe SUV hạng sang cỡ lớn.

Các ghế sau của xe gập lên được và chỗ để chân khá rộng rãi. Hệ thống loa cao cấp Bang & Olufsen cho phép trang bị từ phiên bản F-150 XLT, trong khi một tùy chọn hệ thống siêu hạng B&O tới 18 loa cho phép trên các phiên bản F-150 Lariat, King Ranch và Platinum, và tiêu chuẩn trên F-150 Limited.

Xe có hỗ trợ đến 10 chế độ lái và hệ thống Camera quan sát hiện đại sẽ làm hài lòng chủ nhân sở hữu siêu xe SUV đáng mơ ước này.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *