Siêu xe SUV Alpina XB7 2020 mạnh như Ferrari

(Baoxehoi) Phiên bản mạnh và hiệu năng khủng nhất Alpina XB7 2020. Nâng cấp toàn diện và thể thao hơn từ BMW X7 có công suất lên tới 621 mã lực

Ngoại thất chiếc xe này thể thao hơn chút so vưới BMW X7 cơ bản. Vẫn đặc trưng bởi lưới tảng nhiệt mạ chrome bóng loáng. Ngoài ra thêm hốc gió phía dưới thể thao thanh chrome bóng loáng nối 2 bên.

Chủ yếu nhận ra sự khác biệt của xe nhờ lô gô XB7 phía sau. Ngoài ra có 4 ống xả kép thể thao và cánh gió phía trên là bằng carbon. Ngoài ra xe không khác gì nhiều so với xe cơ bản.

Bên cạnh đó mâm xe là mang màu đen cùng mâm cỡ lớn 22 inch đẳng cấp hơn. Các chi tiết như giá nóc cũng có màu đen khá đẹp.

Siêu xe SUV BMW XB7 đến từ động cơ V8 4.4L BiTurbo chia sẻ từ mẫu sedan cỡ lớn Alpina B7. Công suất lên đến 621 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 800 Nm đưa XB7 thành chiếc xe mạnh nhất hiện tại do Alpina phát triển.

Siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h khoảng 4,2 giây và tốc độ giới hạn điện tử là 290 km/h. Bên cạnh đó, Alpina điều chỉnh hệ thống treo khí nén cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Chiếc xe có ghế thể thao phối xanh và trắng kem khá đẹp. Các loại gỗ đắt tiền và công nghệ vẫn giữ nguyên như BMW X7 nguyên bản.

Về cơ bản xe phù hợp ngồi cho 7 người lớn. Hàng ghế thứ 2 là ghế Vip cho 2 người ngồi. Xe cũng bỏ Option màn hình phía sau ghế vì được cho là không cần thiết.

Về cơ bản mẫu siêu xe SUV này hướng đến người mê tốc độ và vẫn thích một chiếc SUV đẳng cấp.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *