Xe địa hình gia đình Toyota TJ Cruiser Concept

(Baoxehoi) Chiếc xe Toyota TJ Cruiser Concept sở hữu kiểu dáng vuông vức khá đẹp, gầm cao cùng những tính năng địa hình độc đáo

Xe này vừa mang chất xe minivan nhưng cũng mang chất địa hình khỏe khoắn và phù hợp với người yêu sự tươi mới, lạ mắt và rộng rãi cho những chuyến đi xa. Từ màu sơn xám đen khá lạ mắt, phong cách hầm hố vuông vắn.

Ở chiếc Concept này xe có lưới tảng nhiệt hình thang ngược lớn, cụm đèn pha là 2 đèn hình tròn nhìn rất đẹp mắt và xe cũng có thêm nắp ca pô với các gờ lạ mắt, đèn pha concept này là đèn Bi xenon nên rất sáng.

Chiếc xe có nắp ca pô mở ngược như siêu xe, 2 cửa trước chỗ lái vẫn mở kiểu bình thường nhưng cửa dưới lại mở kiểu trượt như những minivan Honda Odyssey và phần cửa sau xe mở cũng giống xe Van. Chiếc xe cũng có bộ mâm 20 inch kèm lốp gai lớn và hệ thống treo vững chắc, có khoảng hành trình lớn để dễ dàng vượt qua những địa hình. Thiết kế kiểu thân xe van khiến TJ Cruiser đem tới không gian rộng rãi bên trong nội thất, đồng thời người lái và hành khách có thể dễ dàng bước vào cabin nhờ cửa trước rộng và cửa lùa phía sau.

Khoang hành lý của xe có thể chở được rất nhiều đồ và gập được 2 ghế trên xuống nếu cần thiết.

Nội thất xe nhìn khá đơn giản và được trang bị ghế da, Bảng táp-lô của chiếc xe có màn hình đa thông tin chạy ngang với chiều dài lớn, đồng thời chiếc xe vẫn được tích hợp màn hình cảm ứng của hệ thống giải trí bên dưới. Các nút bấm gần như không có.

Nói chung đây là 1 chiếc xe gia đình minivan lai với xe SUV phù hợp cho mọi cung đường. Xe sẽ được trang bị động cơ 2.0l kết hợp với mô-tơ điện và hệ dẫn động 4 bánh tuy nhiên Toyota sẽ hé lộ rõ tại triển lãm xe Tokyo vào cuối tháng 10/2017.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *