Ngắm siêu xe đỉnh Pagani Huayra Americano

Chiếc siêu xe Pagani Huayra Americano chỉ có duy nhất 1 chiếc trên thế giới với những đặc điểm không đụng hàng với bản xe thường

Chiếc siêu xe này gây ấn tượng với nước sơn màu bạc, phối xám và sợi carbon hiện hữu rất nhiều trên xe.

Chiếc siêu xe này nguyên bản đã có giá nhiều triệu đô và áp dụng thêm gói Pacchetto Tempesta giá khủng lên đến 215.000 USD đắt ngang với một siêu xe động cơ đặt giữa. Gói nâng cấp này bổ sung cho Huayra bộ bodykit khí động học bằng sợi carbon mới, bộ mâm 10 cánh bằng hợp kim nhôm hàng không có đường kính 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau. Đằng sau các bánh xe là hệ thống treo Ohlins điều chỉnh 4 cấp, trong khi hệ thống xả titan khiến trọng lượng của Pagani giảm 3 kg.

Nằm phía sau khoang lái của Huayra Americano vẫn là khối động cơ V12 6.0L tăng áp kép được mua từ Mercedes-AMG, đem tới công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 1100Nm không có thay đổi gì so với phiên bản thường. Sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp côn đơn và hệ dẫn động cầu sau, chiếc siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 383km/h.

Nội thất siêu xe đặc trưng bởi màu đỏ và rất nhiều các chi tiết carbon. Nằm phía sau khoang lái của Huayra Americano vẫn là khối động cơ V12 6.0L tăng áp kép được mua từ Mercedes-AMG, đem tới công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 1100Nm không có thay đổi gì so với phiên bản thường. Sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp côn đơn và hệ dẫn động cầu sau, chiếc siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 383km/h.

Chiếc xe này mang số thứ tự 68/100. Quan niệm số này có nghĩa là lộc phát.

Ống xả mạ nhiều màu cực sặc sỡ và đẳng cấp, siêu xe cũng có sợi carbon phía sau và xe còn có bộ loa dàn âm thanh hi-end được sản xuất bởi hãng Sonus Faber. Giá xe dự đoán khoảng 2,5 triệu đô và do độ hiếm giá bán lại còn cao hơn lúc mới mua.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *