Xe Chevrolet Camaro 2017 độ Bumblebee ở Bình Dương

(Baoxehoi) Mới đây chiếc Chevrolet Camaro 2017 màu đen thuộc sở hữu của 1 thiếu gia ở Bình Dương đã độ phong cách Bumblebee trông rất đẹp mắt và lạ lẫm

Xe thể thao Chevrolet Camaro 2017 giá 2 tỷ đồng về Bình Dương

Được biết giá mua ban đầu của chiếc xe khoảng 2,5 tỷ đồng sau khi ra biển, đây cũng là xe Chevrolet Camaro 2017 đầu tiên ở Bình Dương ban đầu chiếc xe mang màu đen xám.

Ảnh chiếc xe khi mới về Bình Dương mang màu đen xám rất đẹp mắt.

Hiện tại chiếc xe xuất hiện trên đường phố với dáng vẻ ngầu như sọc đen chạy dọc nắp ca pô tới tận nóc xe và đằng sau, hốc gió mới phía dưới và đèn LEd dọc dưới gần hốc gió. Đây đúng phong cách Bumblebee.

Chiếc xe còn nổi bật với bộ mâm đen đa chấu, ngang thân xe cũng có 1 đường màu đen trông xe rất thể thao.

Phần đuôi xe được thay ống xả màu đen và cho âm thanh thể thao hơn khi xe tăng tốc.

Bản độ này được giới trẻ rất thích và cách độ nhẹ nhàng đẹp và mạnh mẽ. Chiếc xe này sử dụng động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, động cơ mới cho phép Camaro tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian 5,5 giây, nhanh hơn 0,1 giây là khi chiếc xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp.

Bên trong chiếc xe này nội thất có màu đen sang trọng, Chevrolet Camaro 2017 vẫn được trang bị các hệ thống cao cấp như bản 2016 bao gồm Chevrolet MyLink tương thích với ứng dụng Apple CarPlay được cài đặt sẵn trong màn hình cảm ứng 8 inch. Ngoài ra, còn có kết nối OnStar 4G LTE, Wi-Fi, điều hòa không khí tự động và hệ thống âm thanh cao cấp 9 loa của Bose.

PHƯƠNG ANH / ảnh Xe Bình Dương

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *