Xe bán tải Toyota Hilux TRD 2017 giá tiền tỷ

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Toyota đã ra mắt phiên bản nâng cấp thể thao Toyota Hilux TRD 2017 với mức giá hơn 1 tỷ đồng tại thị trường Úc

Mới đây Toyota đã ra mắt chiếc xe bán tải Toyota Hilux TRD 2017 với nâng cấp tập trung thể thao hơn. Chiếc xe có bộ vành nhìn sắc nét và hầm hố màu đen, phom dáng và hốc bánh xe lớn hơn, xe cũng nâng cao hơn vì vậy chất địa hình tốt hơn.

Phía trước xe có tấm ốp màu đỏ với chữ TRO thể hiện sự thể thao cho phiên bản này. Chiếc xe cũng có các đường nét dữ dằn hơn như ốp hốc gió lớn màu đen cản trước hay đèn LED trên cụm đèn pha.

Nội thất xe cũng mang màu đen bóng và có thảm ốp sàn có chữ TRD để phân biệt. Hilux TRD 2017 được phát triển từ phiên bản cao cấp nhất của dòng Hilux 2017 mang tên SR5. Chiếc xe vẫn sở hữu khối động cơ mới Turbodiesel dung tích 2,8 lít có thể sản sinh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm kết hợp với đó là hộp số tự động 6 cấp dẫn động 4 bánh.

Bên cạnh dòng xe TRD mới đây Toyota cũng tung ra chiếc Hilux 2.4G phiên bản đặc biệt tại thi trường Malaysia với 1 số chi tiết thể thao và địa hình hơn.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *