Audi bán camera hành trình tự động ghi hình và kết nối điện thoại

(baoxehoi) Mới đây hãng xe Audi đã ra mắt 1 camera hành trình thông minh chính hãng với khả năng ghi hình và kết nối điện thoại thông minh dễ dàng

Loại camera hàn trình này có kiểu dáng khá nhỏ gọn và dán lên phía trên của xe Audi, có thể đặt mua và lắp vào xe mới trước khi nhận xe hoặc đặt mua chính hãng để lắp vào xe đang sử dụng. Tất nhiên loại này chủ yếu phù hợp với xe Audi.

Với tên gọi Universal Traffic Recorder (UTR), loại thiết bị giống như camera hành trình này có 3 chế độ giám sát quay phim, camera chất lượng Full HD, tích hợp radar, GPS, cảm biến G-Shock và có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng miễn phí tương thích với iPhone và điện thoại Android.

Ở chế độ tiêu chuẩn, camera sẽ bắt đầu ghi hình khi động cơ được khởi động và dừng khi động cơ tắt hẳn. Dữ liệu hình ảnh được lưu trữ trên thẻ nhớ 8GB, khi dung lượng đầy thiết bị sẽ ghi chèn lên dữ liệu cũ nhất. Được tích hợp cảm biến chuyển động, camera còn có chế độ tự ghi hình khi xe di chuyển. Ngoài ra, xe vẫn ghi hình trong bãi đỗ với thời gian tối đa 72 giờ nếu được kích hoạt chế độ ghi hình khi đỗ. Người dùng có thể cài đặt, xem lại hình ảnh đã ghi thông trong ứng dụng lưu trên thẻ hoặc trực tiếp vào smartphone.

Ảnh chụp màn hình kết nối của xe sang Audi với đầy đủ các tính năng kể cả lưu video vào điện thoại hay chỉnh sửa video…

Camera này cũng rất sắc nét và độ phân giải cao dù hãng chưa tiết lộ nhưng thông số kỹ thuật của camera “hạng sang” này rất thú vị.

Loại camera hành trình thông mình này có sẵn cho các dòng Audi A4, A6, A7, A8, Q3, Q5 và Q7 giá bán camera hành trình khoảng 680 đôla tương đương gần 16 triệu đồng.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *