Toyota Camry 2018 nâng cấp mạnh mẽ hơn với gói TRD và Modellista

(Baoxehoi) mẫu xe sedan cỡ trung bán chạy Toyota Camry 2018 sẽ có thêm nâng cấp khác lạ và mạnh mẽ hơn với gói phụ kiện TRD và Modellista

Phiên bản Camry nâng cấp có bộ la zăng thể thao hơn với gói TRD. Chiếc xe có viền mạ chrome quanh các ô cửa và phom dáng sang trọng, cao cấp. Mẫu TRD có đầu xe sửa đổi, lưới tản nhiệt được điều chỉnh lại và cản trước khác biệt nhô ra ngoài đi kèm đèn LED chạy ban ngày.

Đối với gói phụ kiện Modellista, phần cản trước được thiết kế khác biệt hoàn toàn với dải sọc tối màu 2 bên, bổ sung cánh gió bên hông xe và sử dụng bộ vành hợp kim đa chấu sơn đen mờ kích thước 20 inch.

Phía sau xe vẫn chưa được hé lộ hình ảnh, nhưng dự kiến cũng như các phiên bản nâng cấp TRD và Modellista khác sẽ được thay đổi ở cản sau cũng như ống xả. Dự kiến những hình ảnh đầy đủ về gói phụ kiện này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Nội thất sang trọng và ốp nhiều gỗ hơn, ở phiên bản này xe cũng đi kèm nhiều trang thiết bị khá hiện đại và đẳng cấp.

Toyota Camry 2018 tại Nhật sẽ chỉ được trang bị duy nhất động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng 2.5L và mô-tơ điện đi cùng hộp số vô cấp CVT. Tại các thị trường khác, khách hàng có thêm tùy chọn bản động cơ xăng V6 3.5L mới với công nghệ phun nhiên liệu D-4S hoặc bản động cơ xăng I4 2.5L hoàn toàn mới kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Direct-Shift mới.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *