Vợ Justin Timberlake khen chồng chăm, hiền

Anh chàng Justin Timberlake vốn được biết đến nhiều Scandal tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân anh rất hạnh phúc, anh được vợ mình dành tặng những lời khen

Gần đây, Jessica Biel đã trở thành gương mặt xuất hiện trên tạp chí C. Tại buổi phóng vấn với tạp chí này, cô cởi mở nói về những ý tưởng kinh doanh của mình và sự ủng hộ mà cô có được từ phía ông xã.

Jessica cho biết 2 tháng trước cô đã mở một quán cà phê gia đình hết sức thân thiện tại Los Angeles.

Bản thân Biel rất đam mê kinh doanh và không giấu tham vọng muốn mở rộng theo mô hình kinh doanh chuỗi nhà hàng.

vc

Cô có nhận được một số lời chỉ trích từ phía dư luận về dự án này và cảm thấy bị tổn thương vì điều đó: ‘Tôi chỉ cố gắng làm điều gì đó tốt cho cộng đồng. Tại sao lại quay mặt lại với tôi như vậy. Chúng tôi vẫn đi tiếp bởi chúng tôi biết con tim mình đang đặt đúng chỗ’.

Jessica Biel còn tiết lộ người ủng hộ cô nhiều nhất trong mỗi bước đi chính là ông xã Justin Timberlake. Cô dành cho chồng những lời có cánh: ‘Anh ấy không phải là người hay bác bỏ ý kiến hay đam mê của người khác. Justin là người nói: Hãy làm đi. Nếu có thất bại thì thất bại vậy. Nhưng ít ra em đã làm nó. Tôi chắc anh ấy nghĩ rằng ‘sẽ khó nhằn đây”.

Vốn Justin Timberlake là người rất đa tài. Anh không chỉ ca hát, diễn xuất mà còn giỏi kinh doanh. Được biết, Justin có đồng sở hữu cửa hàng BBQ ở New York. Việc ủng hộ vợ hết mình của nam tài tử này cho thấy anh rất tâm lý với bà xã.

Jessica Biel hẹn hò với Justin Timberlake từ năm 2007 sau khi cựu thành viên nhóm nhạc ‘N Sync vừa tách ra hát solo. 5 năm sau đó, hai ngôi sao này kết hôn với nhau tại Ý.

Là một cặp đôi kín tiếng của làng giải trí Hollywood, cả Justin và bà xã đều ít khi nói về cuộc sống riêng tư.

vc-1

Tháng 4/2015, vợ chồng Justin chính thức chào đón quý tử đầu lòng. Nói về cậu con trai Sillas, Jessica Biel cho biết: ‘Sillas vẫn chưa thực sự biết nói. Bé có nói vài từ nhưng không đáp trả tôi một cách đúng nghĩa’.

Theo: Baogiaitrivn / Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *