Vợ cũ Hồ Quang Hiếu ăn mặc gợi cảm cổ vũ Ronaldo

(Baoxehoi) Ít ai biết rằng vợ cũ của ca sỹ Hồ Quang Hiếu lại rất hâm mộ và thần tượng Ronaldo, mới đây cô nàng đã ăn mặc rất gợi cảm để cổ vũ cầu thủ Ronaldo.

Từ khi ảnh đám cưới Hồ Quang Hiếu hơn 2 năm trước bị rò rỉ trên mạng xã hội, vợ cũ của anh là hot girl Ivy bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý, bình phẩm của nhiều người. Hot girl sinh năm 1992 chia sẻ, cô cảm thấy bức xúc khi đọc được những bình luận ác ý, sai sự thật về mình.

Hot girl chia sẻ, cô lấy chồng sớm nên chịu nhiều cay đắng. Năm 2013, khi kết hôn với Hồ Quang Hiếu, Ivy mới 21 tuổi. “Lúc đó các bạn còn đang đi học, thoải mái với cuộc sống được ba mẹ nuông chiều còn mình thì phải làm vợ, học cách làm dâu, bị mắng chửi, áp lực, tự kỷ, bỏ nhà, bỏ luôn cả công việc mình yêu thích, bỏ đi cả ước mơ, hoài bão thời tuổi trẻ… Chấp nhận bỏ hết để giờ mang tiếng một đời chồng”, cô kể. Cuộc hôn nhân nhiều sóng gió, tủi hờn cũng là lý do khiến Ivy giấu nhẹm, không kể với ai về đám cưới của mình và chàng ca sĩ nổi tiếng. Bởi theo cô: “Có gì sung sướng hay tự hào mà khoe khoang?”.

Đến nay, tuy không còn là vợ chồng nhưng Ivy và Hồ Quang Hiếu vẫn duy trì tình bạn. Hot girl cảm thấy những sóng gió đã qua giúp cô trưởng thành hơn, nhận ra tình yêu vô điều kiện của cha mẹ mình. Người đẹp cũng khuyên các bạn gái chưa có gia đình nên tận hưởng cuộc sống độc thân và phải suy nghĩ thật kỹ trước khi ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn.

Cùng ngắm ảnh cô hot girl xinh đẹp này cổ vũ thần tượng Ronaldo nhé.

v1

Nụ cười duyên dáng của cô nàng hot girl.

v2

Cô cầm bóng và thể hiện khuôn mặt gợi cảm.

v3

Cô rất hấp dẫn khi đứng ở bể bơi.

v4

Cô là 1 thủ môn.

v6

Dù đã có chồng nhưng trông hot girl rất gợi cảm.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *