Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chịu chơi cỡ nào ?

(Baoxehoi) Cặp vợ chồng “trai tài, gái sắc” Thủy Tiên và Công Vinh sở hữu khối tài sản lớn khi mua sắm nhiều xe sang, xây nhà biệt thự mới giá nhiều tỷ đồng và mua sắm hàng hiệu.

cong-vinh

Cách đây hơn 1 tuần trên trang Facebook cá nhân của mình Công Vinh đã đăng tải thông tin tặng quà là 1 chiếc xe sang cho vợ mình. Đúng như lời hứa chỉ 2 hôm sau Thủy Tiên đã được nhận quà là chiếc xe sang Audi A8L trị giá hơn 5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Đây là dòng xe hạng sang, đắt đỏ của hãng xe Audi nên chiếc xe vừa về đến tay Thủy Tiên đã gây chú ý kể cả khi cô mang xe đi bấm biển.

Chiếc A8L này không phải là xe đầu tiên Công Vinh tặng vợ mình, vào năm 2012 anh đã tặng vợ 1 chiếc xe Audi A5 giá hơn 2 tỷ đồng

xe-cong-vinh

Chiếc Audi mà Công Vinh tặng Thủy Tiên.

xe-dep

Vào cuối năm 2013 Thủy Tiên cũng gây xôn xao dư luận khi cô lái 1 chiếc siêu xe Audi R8 giá chính hãng lên đến 16 tỷ đồng, Tuy nhiên sau đó cô xác nhận là xe của hãng Audi cho mượn bởi cô làm quảng bá cho thương hiệu xe sang nổi tiếng này.

xe-sang-dep

Chiếc xe Audi hạng sang A5 vừa được Công Vinh bán lại cho đàn em ở CLB Thanh Hóa với mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng. Giá chiếc xe lúc mới mua và đăng ký khoảng 2,3 tỷ đồng.

biet-thu

Cách đây 1 năm 2 vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên cũng mua 1 căn biệt thự giá lên đến 27 tỷ đồng (tính cả nội thất) Căn biệt thự này là tài sản chung của 2 người sau nhiều tháng nỗ lực làm việc.

anh-xe

Công Vinh cũng từng bị “nghi” là tặng vợ chiếc đồng hồ siêu sang hơn 4 tỷ đồng. Tuy nhiên Thủy Tiên chỉ đeo một thời gian rồi mọi người không thấy cô đeo nữa.

Công Vinh cũng đầu tư 10 tỷ đồng cho vợ làm bộ phim đầu tiên. Anh được cư dân mạng mệnh danh là “soái ca” yêu thương vợ con, anh rất chiều vợ điều đó càng làm anh có điểm trong mắt Fan hâm mộ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *