Vietnam Motor Show 2015 có 30 xe mới cứng xuất hiện

(Baoxehoi) Theo dự kiến thì Vietnam Motor Show 2015 sẽ có khoảng 30 chiếc xe mới xuất hiện đây là thông tin khá chính xác và đang là chủ đề bàn tán xôn xao của giới truyền thông
Buổi họp báo triển lãm Vietnam Motor Show 2015 đã diễn ra sáng nay tại KS New World Sài Gòn, với sự tham dự của đại diện các thương hiệu xe tham gia triển lãm và gần 100 đơn vị báo chí truyền thông. Đơn vị tổ chức là VAMA – Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam – phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) và Công ty truyền thông T&A Ogilvy tổ chức.

sieu-xe-doc-porsche-911-turbo-s-chinh-hang

Vietnam Motor Show (VMS) – triển lãm chuyên ngành ô tô lớn nhất trong năm sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh và mở cửa đón khách tham quan từ 09:00 – 18:00 các ngày từ 29/10.

Lấy thông điệp “Sống cùng chuyển động” với mong muốn nhấn mạnh nét đặc trưng của nhịp sống hiện đại, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của ô tô trong cuộc sống năng động ngày nay, VMS 2015 hội tụ 18 thương hiệu xe, gồm cả xe du lịch và xe tải, với 150 mẫu xe trưng bày, trong đó có khoảng 30 xe mới sẽ được ra mắt khách hàng Việt.

Nếu tính về số lượng xe, VMS 2015 dự kiến sẽ xác lập con số kỷ lục về số lượng mẫu xe tham gia trưng bày, điều này cũng thể hiện được phần nào những nỗ lực của VAMA và các thành viên trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách đa dạng và phong phú hơn.

Ngoài các thương hiệu xe du lịch giới thiệu các mẫu xe mới, công nghệ mới, tiện ích, hiện đại và thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, một số mẫu xe concept (xe ý tưởng) cũng hứa hẹn tạo sức hút đặc biệt. Bên cạnh đó, các thương hiệu xe tải và xe chuyên đụng như Hyundai, Hino, Fuso, Man, Kamaz cũng đem đến các sản phẩm được tích hợp công nghệ mới, giá trị hơn.

Mazda-cx3-sap-ve-viet-nam

Nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng, trong phiên bản lần thứ 11 này, VMS 2015 sẽ có 110 show trình diễnđộc đáo, chuyên nghiệp kết hợp với sự ra mắt của nhiều mẫu xe hoàn toàn mới tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa cho khách tham dự.

Quan khách cũng có dịp đối thoại giữa chính phủ với các doanh nghiệp thông qua những cuộc hội thảo chuyên đề về thị trường, công nghệ. Khi đến tham gia tương tác tại không gian triển lãm, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng giá trị là những chuyến du lịch đến Thái Lan dành cho người may mắn cùng nhiều phần quà hiện vật giá trị dành cho cuộc thi ảnh trực tuyến trên fanpage của sự kiện.

18 thương hiệu xe ô tô tham gia VMS 2015 gồm: Chevrolet; Ford; Fuso (tải); Hino (tải); Honda; Hyundai (xe tải); Infiniti; Kia; Lexus; Mazda; Mercedes-Benz; Mitsubishi; Nissan; Peugeot; Suzuki; Toyota; Man (tải); Kamaz (tải).

Ban tổ chức dự tính sẽ thu hút được hơn 170.000 lượt khách tham quan trong 05 ngày mở cửa của VMS 2015.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *