Siêu xe Lamborghini Aventador bị tai nạn tan nát giá bán vẫn đắt

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador dù bị tai nạn tuy nhiên vẫn có giá bán rất đắt lên đến 2,8 tỷ đồng, và theo nhận xét của nhiều người xem triển lãng có chăng người mua xe chỉ để trưng bày đồng nát ?

Trong 9/2013, cánh báo chí từng xôn xao trước vụ tai nạn khiến một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng bị đứt làm đôi. Đến nay, sau đúng 2 năm, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này vẫn chưa được sửa chữa. Thay vào đó, chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đứt đôi đã quyết định rao bán với giá lên đến 125.000 USD, tương đương 2,8 tỷ Đồng.

sieu-xe-lamborghini-tuyet-dep-baoxehoi

Có thể nói, chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đứt đôi khá tự tin khi đưa ra cái giá khá cao như vậy. Với số tiền nay, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc xe thể thao hạng sang mà cũng mạnh mẽ không kém Lamborghini Aventador như Porsche 911. Điều này khiến nhiều người cảm thấy tò mò và muốn “hóng” xem ai sẽ là người chịu bỏ tiền ra mua xác của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng.

Không chỉ bỏ ra số tiền 125.000 USD để mua, chủ nhân mới của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đứt đôi còn phải tốn một khoản kha khá cho quá trình sửa chữa và phục hồi. Cũng có thể ai đó sẽ đồng ý mua chiếc siêu xe Lamborghini Aventador để tháo các bộ phận vẫn còn giá trị sử dụng ra bán. Đây là điều thường xuyên xảy ra với những chiếc xe bị hư hỏng nặng sau tai nạn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *