Video Minh nhựa và vợ thử tốc độ siêu xe Lamborghini Aventador SV

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV là mẫu siêu xe mới của Minh nhựa về cùng Mclaren 650S và Pagani huayra. Đây cũng là siêu xe nhanh nhất trong bộ 3 siêu xe này và được Minh nhựa rất thích sử dụng, chiếc siêu xe có giá khoảng 30 tỷ đồng.

Theo đó video này được đăng lên trang cá nhân của Minh nhựa, anh trực tiếp cầm lái chiếc siêu xe này bên cạnh là vợ anh.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực cao hơn 50 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Hiện đây là siêu xe độc nhất Việt Nam.

Trong video chiếc siêu xe này đua cùng 1 siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng phiên bản thường và được biết chiếc siêu xe SV chạy nhanh hơn khá trên quãng đường đó. Được biết Lamborghini là thương hiệu siêu xe Minh nhựa thích nhất.

THẾ THÀNH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *