Video chú rể lái xe tải đi đón cô dâu ở Nghệ An xôn xao cộng đồng mạng

(Baoxehoi) Mới đây ở Nghệ An một đám cưới độc đáo bằng xe tải khiến dư luận mạng xôn xao, khi chú rể dùng xe tải trang trí khá đẹp đi đón dâu

Ở Nghệ An là nơi có khá nhiều đám cưới với phương tiện rước dâu độc đáo như xe máy, xe công nông, xe ngựa, xe trâu, xe ba gác và đến nay là đám cưới rước dâu bằng xe tải.

Ban đầu khi nhìn thấy chiếc xe tải này đến đón dâu cả nhà cô dâu đều ngạc nhiên và ồ lên, cô dâu cũng bất ngờ không kém, thậm chí “ngại” ngùng bước lên chiếc xe tải.

Chiếc xe tải này có màu trắng của gia đình chú rể. Chiếc xe được trang trí nhiều hoa quanh xe và ở giữa có dán hình bông hoa với chữ Hỷ ở trong khá đẹp.

Bên trên nóc xe có chữ I LOVE U và trang trí thêm nhiều bóng bay, ngang thân xe có các đường kim tuyến duyên dáng trang trí lên xe nhìn rất nổi bật và đẹp.

Phần thùng sau xe cũng quây thêm bằng những miếng dán có chữ và hình ảnh thú vị làm xe tải thêm sặc sỡ.

Chú rể cũng kiêm luôn tài xế lái chiếc xe tải này, trên thực tế chú rể cũng làm nghề lái xe và anh sử dụng luôn chiếc xe tải của mình đi đón dâu, xung quanh rất nhiều người cổ vũ và cười nói vui vẻ.

Ngay khi đăng lên mạng đám cưới đã được rất nhiều người quan tâm và like, nhiều người cũng chúc cô dâu chú rể hạnh phúc và đạt được thành công trong cuộc sống cũng như gia đình. Dù đám cưới ngày nay chủ yếu rước dâu bằng siêu xe hay xe siêu sang nhưng 1 đám cưới rước dâu bằng xe tải như vậy cũng gây nhiều chú ý hơn.

Đây cũng là 1 trong nhiều đám cưới rước dâu bằng xe tải, ở Thái Nguyên, Thái Bình hay Hải Phòng từng có đám cưới rước dâu bằng xe Container khổng lồ.

Video đám cưới rước dâu bằng xe tải gây xôn xao mạng xã hội ở Nghệ An.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *