Vẻ đẹp trai khó cưỡng của tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen

(Baoxehoi) Dù đã gần 50 tuổi nhưng trong 5 năm nay nam tài tử nổi danh hạng A Hollywood là Charlie Sheen đã quan hệ với cả ngàn phụ nữ và hiện tại vẫn còn tiếp tục, mặc dù 2 năm nay anh đã bị phát hiện là nhiễm HIV và vẫn đang tiếp tục điều trị. Cũng không khó hiểu vì sao anh chàng này khiến nhiều phụ nữ “chết mê, chết mệt” mình như vậy vì anh quá đẹp trai, giàu có, phong trần.

nam-tai-tu-dep-trai

Thời trẻ  Charlie Sheen là một trong những nam tài tử sở hữu khuôn mặt đẹp trai hạng nhất Hollywood, anh nổi tiếng là người chịu chơi thích uống rượu mạnh, yêu toàn chân dài hạng 1, sau đó còn chơi cả ma túy.

ve-dep-trai-cua-tai-tu-dien-anh

Anh nổi tiếng là nam diễn viên chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng cả hành động và tâm lý, phim hài hước của Hollywood nên anh chàng có tài sản nhiều triệu đôla.

tai-tu-dien-anh-my

Hiện nay dù đã 50 tuổi nhưng anh vẫn rất đẹp trai và phong độ, theo tiết lộ của một số tờ báo nam tài tử nổi tiếng Hollywood bị nhiễm HIV cách đây 2 năm nhưng trong 2 năm gần đây anh vẫn quan hệ với hàng loạt chân dài, người đẹp nổi tiếng. Theo estrada nam tài tử này là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2014.

nam-tai-tu-dep-trai-my

Anh từng được coi là một “nam thần” tại Hollywood thời trẻ với khuôn mặt đẹp trai hoàn hảo, nhiều chân dài chết mê, chết mệt nam tài tử này chỉ sau 1 cái nháy mắt.

anh-chang-dep-trai

Thông tin nam tài tử đẹp trai hạng A của Hollywood bị HIV đang khiến hàng triệu Fan hâm mộ anh choáng và rất nhiều chân dài đang đau buồn khi biết tin nam tài tử này bị nhiễm HIV 2 năm nay.

THẾ THÀNH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *