Trời lạnh mới thấy hết tác dụng của xe sang

Những ngày thời tiết rất lạnh xuống dưới 5 độ C thì có lẽ những người đi xe ô tô xịn đang sướng nhất vừa đi ấm cúng và tận hưởng nhiều tiện ích mà xe đem lại

Hãy mua xe sang đi cho sướng, đừng nghe người khác nhận xét gì

Mỗi năm vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, ra ngoài trời mà đi chiếc xe máy thì sẽ rất lạnh thậm chí người co ro và thân nhiệt cũng hạ hơn, người đi xe có thể bị ốm vì không thích nghi môi trường.

Về mặt bằng chung có xe ô tô thì đi đỡ rét hơn, tránh được gió thổi lạnh vào người. Đồng thời giúp bạn lái xe an toàn hơn vì người không bị yếu hay mất tập trung lái xe.

Nhưng có lẽ những người đang lái xe sang sướng hơn cả. Họ vừa ngồi một không gian nội thất sang trọng. Những xe sang được trang bị hệ thống điều hòa 2 vùng có nghĩa bạn sẽ giảm được đáng kể sự lạnh giá thời tiết và thấy rất ấm người.

xe sang mercedes cho đại gia ngày mùa đông lạnh giá

Ngồi xe sang còn có cả sưởi ấm ghế nữa giúp người ngồi giữ thân nhiệt và nhanh làm ấm người hơn khi bước từ ngoài vào trong xe.

Nhiều mẫu xe tầm như Mercedes S class, BMW 7 series, Audi A8L hay Range rover còn có sưởi ấm vô lăng giúp tay không bị cóng nên lái xe an toàn hơn.

Giữa trời rét giá, gió thổi thằng vào người và mặt gây ù tai, lạnh mắt, mũi thì ngồi những xe đẹp này bạn sẽ khỏi lo vì xe êm ái, nhẹ nhàng, không một chút âm thanh lớn và tập trung cho lái xe hơn.

Ngoài ra bạn còn sướng khi cảm nhận âm nhạc hay từ những bộ loa đài cao cấp giá cả trăm triệu đồng trên những chiếc xe này và con đường đi về nhà dường như ngắn hơn, nhanh hơn khá nhiều.

Range rover Minh nhựa mới mua giá 12 tỷ đồng

MINH QUANG

One Comment on “Trời lạnh mới thấy hết tác dụng của xe sang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *