Cặp siêu xe gần 80 tỷ đồng đến Hải Dương chơi

Cặp siêu xe Lamborghini Aventador và Bentley Mulsanne tổng giá trị gần 80 tỷ đồng bất ngờ xuất hiện tại Hải Dương khiến nhiều người yêu xe nơi đây chú ý

Những siêu xe, xe siêu sang ghé thăm Hải Dương đầu năm 2018

Ở Hải Dương thời gian gần đây xuất hiện nhiều mẫu xe đến chơi như Rolls royce Ghost, Mercedes Maybach, Ferrari hay cả Aston martin, Porsche 911 đều đã đến Hải Dương chơi và du lịch vài ngày.

Mới đây 2 chiếc xe khủng hàng chính hãng là Bentley Mulsanne giá 35 tỷ đồng cùng chiếc Lamborghini Aventador S giá 42 tỷ đồng đến Hải Dương chơi. Cả 2 siêu xe này đều mang biển số 51F và 51G. Đáng nể hơn đây đều là xe chính hãng xịn.

 

Được biết cả 2 siêu xe khủng này đều thuộc sở hữu của 1 đại gia kinh doanh bất động sản và chứng khoán tại Sài Gòn, rất giàu có nên anh cũng phải mua những xe khủng xứng tầm mình.
Ở Việt Nam dòng xe siêu sang Bentley Mulsanne đã có khoảng hơn 30 chiếc còn Lamborghini Aventador hơn chục chiếc đủ các loại. Đáng chú ý chiếc đến Hải Dương du lịch là hàng hiếm khi chỉ có 1 chiếc duy nhất tại Việt Nam. Nếu là tỷ phú siêu giàu thì sở hữu xe này là điều nên làm.

MQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *