Hãy mua xe sang đi cho sướng, đừng nghe người khác nhận xét gì

Không ít người có thói quen, hễ thấy xe người khác là ngồi bàn luận linh tinh, dẫu không biết đó là dòng xe gì, thương hiệu gì, nếu bạn giàu có thì hãy cứ mua xe đi cho sướng bản thân mình, đừng quan tâm đến nhận xét người khác

Như bạn đã biết những chiếc xe sang ngày nay rẻ thì từ Mercedes C200 giá từ 1,5 tỷ đồng hay BMW 318i giá 1,45 tỷ đồng…đến những dòng S class giá 7,8 tỷ đồng hay Range rover giá chục tỷ đồng cũng được nhiều người ưa chuộng.

Việc mua xe sang trước hết bạn cần phải xác định rằng bỏ ra cả tấn tiền mua xe thì chiếc xe phục vụ cho bản thân mình đi sướng, êm ái, nhiều tiện nghi, công nghệ hiện đại.

Gia đình và người thân bạn cũng sẽ rất vui khi được ngồi 1 chiếc xe vừa đẹp, vừa êm, vừa hiện đại. Điều này bạn cũng biết rõ ràng khi cầm lái những chiếc xe đắt tiền.

Trên thực tế những người ngồi mác xe sang như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Land rover, đến xe siêu sang như Rolls royce, Bentley, Maybach đều luôn có cảm giác tự tin hơn. Những người khác sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bạn khi thấy xe bạn chạy ngoài đường và xuýt xoa khen đẹp, khủng và sang chảnh.

Nhưng bạn cũng cần xác định không ít người có thể do sự ghen tỵ với bạn mà có những câu nhận xét đại loại như xe đi chán lắm, bình thường thôi hay không bằng Toyota, Nissan…thì đó là điều rất bình thường.

Xe bạn có thể mua giá 5 tỷ thậm chí 10 tỷ nhưng không ít người thể hiện sự “dìm hàng” như kiểu: Xe này giá 2 tỷ, giá rẻ thôi….thì bạn cũng hãy coi như không biết gì bởi lời nói đó chả ảnh hưởng gì đến bạn, bạn cứ vui vẻ thì họ càng tức và ngậm ngùi dù trong đầu họ biết rõ xe bạn rất đắt.

Nói chung giàu có thì mua 1 chiếc xe sang ngồi cho sướng và lâu dài cũng rất hợp lý.

Bạn đọc Nguyễn Tâm / Tây Hồ – Hà Nội

One Comment on “Hãy mua xe sang đi cho sướng, đừng nghe người khác nhận xét gì”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *