Toyota Concept-i Ride xe nhỏ nhưng rộng rãi

(Baoxehoi) Mới đây Toyota đã ra mắt chiếc xe Toyota Concept-i Ride với kích thước thuộc hàng nhỏ bé nhất thế giới nhưng trên thực tế xe lại có nhiều tiện ích và công nghệ hiện đại

Hướng đến phong cách là 1 chiếc xe cỡ nhỏ ở đô thị và tiện dụng chiếc xe này đã được ra mắt với kiểu dáng nhỏ nhắn nhất có thể.

Chiếc xe nhỏ hơn Kia Morning hay Hyundai i10 nhiều khi chỉ có kích thước dài tổng thể 2.500 mm, rộng 1.300 mm, cao 1.500 mm và chiều dài cơ sở 1.800 mm. Kích thước này cũng chỉ dài như 1 chiếc xe mô tô bình thường.

Thiết kế xe khá lạ mắt như có màn hình LED ở đằng trước, đèn pha LED ẩn gần lưới tảng nhiệt, thân xe trông rất khí động học và rất kín. Bên trong Toyota Concept-i Ride là nội thất chỉ có 2 chỗ ngồi, bao gồm cả tài xế. Đằng sau là khoang hành lý khá rộng rãi, đủ để cất xe lăn gấp.

 

Chiếc xe có đèn gầm LED màu tím và đổi màu được, Khi cửa cánh chim mở ra, ghế bên trong Toyota Concept-i Ride sẽ tự động trượt ra ngoài, giúp người ngồi trên xe lăn chuyển vào ghế dễ dàng hơn.

Nội thất xe khá đơn giản với màn hình LED lớn và ghế có tựa tay…

Tương tự Concept-i, Toyota Concept-i Ride cũng sử dụng hệ dẫn động điện. Theo hãng Toyota, Concept-i Ride có thể chạy hết quãng đường 150 km sau khi được sạc đầy. Tương lai có thể xe ứng dụng ra xe thương mại.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *