Toyota Camry 2017 chạy lướt 2 vạn Km giá bán lại 320 triệu đồng

(Baoxehoi) Mặc dù có cái giá không hề dễ chịu trên 23.000 USD lúc mới mua thế nhưng sau khi dùng 1 năm và bán lại giá chiếc xe Toyota Camry bản XLE cao cấp này chỉ còn 13.800 USD. Rất rẻ so với giá lúc mới mua

Không như ở thị trường Việt Nam những chiếc xe Toyota rất giữ giá và được ưa chuộng. Tại nước ngoài độ khấu hao và mất giá của Toyota không kém cạnh gì những chiếc xe bình dân khác. Ví dụ như chiếc Toyota Camry bản XLE này có giá khoảng 23.000 USD tại Nhật nhưng sau khi chạy lướt 2 vạn Km và bán lại giá xe mất khoảng 9.100 USD chưa kể mất thuế phí môi trường.

Chi tiết chiếc xe Toyota Camry đời 2017 còn rất mới nay chỉ còn giá bán khoảng 13.888 USD. Giá chiếc xe này cũng mất tương đương giá chiếc Toyota Altis cũng bản 2017 từng mua giá 20.000 USD bán lại sau 1 năm chỉ còn 11.800 USD mà thôi.

Về cơ bản giá những dòng xe này bị mất giá khá mạnh vì những xe sang như Mercedes, BMW lại có mức giá sửa chữa, chi phí đồ cũng tương đối rẻ và dễ tìm. Mặc khác ở Mỹ họ không quan trọng là xe thương hiệu nào để mua đắt, mua rẻ mà quan trọng chất lượng và độ Zin của xe như thế nào. Cảm nhận người chủ từng đi và các tính năng của xe….

Chiếc xe có động cơ khá tiết kiệm là loại động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Thứ hai là động cơ V6, dung tích 3,5 lít với công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 336 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Ngoài ra Toyota Camry 2017 sở hữu nội thất hiện đại và mang tính thể thao hơn và sang trọng hơn với tableau được thiết kế lại hoàn toàn mới đi kèm 03 màn hình hỗ trợ bao gồm màn hình 10 inch hiển thị trên kính lái, màn hình 7 inch ở cụm đồng hồ đằng sau vô lăng và màn hình cảm ứng trung tâm có kích thước 8 inch với hệ thống giải trí Toyota Entune™ 3.0, hệ thống hiển thị thông tin và dẫn đường GPS (Connected Navigation Scout® GPS), hệ thống Wi-Fi…​

Rất bất ngờ vì giá xe gốc rẻ như thế nhưng 1 chiếc XLE nhập mới cứng về Việt Nam có mức giá lên tới gần 2 tỷ đồng. Trong khi giá mới quy đổi chỉ từ 530 triệu đồng tại Mỹ mà thôi.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *