Toyota Avanza đâm BMW M4 do vi phạm giao thông

(Baoxehoi) Một chiếc xe Toyota Avanza đã vượt đèn đỏ và đâm vào một xe gây hư hỏng khá nặng, được biết chiếc xe BMW M4 này đắt gấp vài lần chiếc Toyota Avanza và còn chưa đóng bảo hiểm nên mức bồi thường rất nặng.

BMW M4 chậm rãi lăn bánh khi đèn tín hiệu vừa chuyển sang màu xanh, thì bị chiếc Toyota Avanza vượt đèn đỏ tông mạnh vào bên trái.

Vụ tại nạn giữa hai chiếc Toyota Avanza và BMW M4 tại Malaysia thể hiện tình trạng “gian lận” vài giây đèn tín hiệu giao thông tại các ngã tư. Theo đó, khi đèn giao thông vừa chuyển sang tín hiệu đèn xanh, chiếc BMW M4 chậm rãi lăn bánh, tuy nhiên ngay sau đó, chiếc xe thể thao đến từ Đức bị Toyota Avanza hạ gục ngay tại chỗ.

Toyota Avanza hạ ngục BMW M4 tại Malaysia.

Lý do được cho chiếc Toyota Avanza muốn tiết kiệm vài giây đèn vàng trước khi chuyển sang đèn đỏ nên cố đạp ga để vượt qua ngã tư, tuy nhiên không những không tiết kiệm được vài giây, mà chiếc xe Toyota còn gây ra vụ tai nạn cho chiếc xe thể thao BMW M4. Hậu quả, bên trái chiếc xe thể thao bị móp cùng la-zăng bị hư hỏng nặng. Vẫn chưa có thông tin về thương vong trong vụ tai nạn này

Tại thị trường Malaysia, BMW M4 có giá bán vào khoảng 175.000 USD.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *