Toyota Altis 2020 hoàn toàn mới giá rẻ dưới 300 triệu đồng ?

(Baoxehoi) Ở phiên bản cũ, mẫu xe Toyota Altis từng có giá bán khoảng 286 triệu đồng ở Nga. Tuy nhiên ở phiên bản mới với các trang bị cao cấp hơn giá bán tại thị trường này được dự đoán khoảng 300 triệu đồng

Nhắc đến Toyota Altis ở Việt Nam không ai là không biết dòng xe này, nó là mẫu sedan cỡ trung bình dân bán chạy nhất ở Việt Nam và được ưa chuộng bởi chất lượng tốt cũng như sự tinh tế.

Phiên bản mới của Toyota Altis có kích thước lớn hơn trước. Kích thước dài x rộng x cao là 4.640 x 1.780 x 1.435 mm với chiều dài cơ sở là 2.700 mm.

Ở phiên bản mới xe thiết kế đèn pha kiểu lưỡi hái nhìn rất hầm hố, các đèn LED chạy ban ngày xen lẫn đèn Halogen, và bóng đèn khá sáng.

Có thể nói các hốc gió dưới khác sang trọng và lớn chiếm phần dưới, các phần ốp chrome cản trước mang phong cách Lexus hơn.

Xe có La zăng mới đẹp mắt và ốp ngang thân dưới khá đẹp. Phần trần xe cảm giác nâng cao hơn chút.

Xe Toyota Altis mới 2020 hứa hẹn khoang nội thất hấp dẫn hơn, dù chất liệu nhựa nhiều nhưng cũng làm kiểu giả da và có màn hình lớn ở bệ trung tâm.

Chuyển sang nền tảng TNGA đồng nghĩa với không gian nội thất Corolla 2020 rộng hơn và giảm bớt tổng trọng lượng. Chiếc sedan mới của hãng xe Nhật có mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn, đồng thời cho khả năng xử lý tốt hơn phiên bản tiền nhiệm.

Về động cơ, xe sử dụng động cơ 4 xi-lanh tuy có dung tích 2-lít nhưng lại nhỏ hơn và nhẹ hơn loại 4 xi-lanh dung tích 1,8-lít thế hệ trước, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc vô cấp Dynamic-Shift CVT hoàn toàn mới với chế độ thể thao và lẫy chuyển số.

Mẫu xe cũng sẽ cách âm tốt hơn cùng khí động học tốt hơn hiện nay. Giá bán dự đoán tại thị trường Nga khoảng 700 triệu đồng.

AN NHIÊN

2 Comments on “Toyota Altis 2020 hoàn toàn mới giá rẻ dưới 300 triệu đồng ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *