Toyota Altis 2018 chạy lướt bán lại giá từ 270 triệu đồng

(Baoxehoi) Tại Việt Nam cái giá để sở hữu chiếc xe sedan cỡ trung Toyota Altis là từ 270 triệu đồng cũng không hề rẻ, thế nhưng 1 chiếc chạy lướt bán lại giá từ 270 triệu đồng tại Mỹ

Toyota Altis 2020 hoàn toàn mới giá rẻ dưới 300 triệu đồng

Choáng giá Toyota Altis cực rẻ ở các thị trường nước ngoài

Là dòng xe sedan nổi tiếng của hãng xe Nhật, Trong nhiều thập niên qua Toyota Altis luôn được biết đến là mẫu sedan tầm trung bán chạy nhất thế giới với doanh số không ngừng lập nhiều kỷ lục.

Ở Việt Nam Toyota Altis là mẫu xe mơ ước của nhiều người, nhất là những người mới mua xe hay gọi là thu nhập trung bình thường chọn chiếc xe này, vì nó khá lành và nhẹ nhàng. Ở Việt Nam muốn sở hữu 1 chiếc rẻ nhất bạn phải có 700 triệu đồng, còn bản cao nhất khoảng gần 900 triệu.

Thế nhưng tại Mỹ, Toyota Altis còn hạn chế được dùng làm taxi (Taxi ở Mỹ nhiều dòng xe lớn của ford hay 1 số hãng xe Mỹ khác) và dòng xe này lại hướng đến tầng lớp bình dân vì giá xe rất rẻ từ 17.000 USD đến 25.000 USD bản cao cấp nhất.

Với mức giá quá thấp như vậy chiếc xe này rất được dân Mỹ ưa chuộng, nhất là những người gốc Á di cư đến. Nếu tiết kiệm lương 1 người làm văn phòng trong 1 năm tại Mỹ cũng mua được xe mới cứng.

Trên nhiều trang bán xe cũ đang rao bán những chiếc Toyota Altis đã qua sử dụng mới cứng với giá chỉ từ 11.000 USD đến gần 14.000 USD.

Những chiếc xe này có cả xe đời 2018 bản kéo dài L và hộp số CVT cao cấp mới chạy được 25.500 dặm và một chiếc 2017 màu đen giá còn rẻ hơn chỉ 11,995 USD. Mức giá này quy đổi ra chỉ từ 270 triệu đến gần 300 triệu đồng mà thôi.

Điểm mới của phiên bản này là lưới tảng nhiệt nhỏ đen, kéo dài thuôn với đèn pha. Xe cũng có body kít hầm hố phía dưới cùng lưới tảng nhiệt thang ngược dưới khá đẹp.

Xe có điểm nổi bật là Hệ thống kiểm soát hành trình xuất hiện trên tất cả các phiên bản số tự động vô cấp, góp phần tạo sự thoải mái cho người lái trên những hành trình dài. Phiên bản 1.8 G CVT bổ sung Chức năng Mã hóa động cơ, hạn chế tối đa nguy cơ mất trộm, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Phiên bản 1.8 E CVT được trang bị cảm biến lùi hỗ trợ lùi xe an toàn….

Về động cơ xe sử dụng động cơ 4 xi-lanh tuy có dung tích 2-lít nhưng lại nhỏ hơn và nhẹ hơn loại 4 xi-lanh dung tích 1,8-lít thế hệ trước, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc vô cấp Dynamic-Shift CVT hoàn toàn mới với chế độ thể thao và lẫy chuyển số. 

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *