Audi A6 độ Body kít kiểu Audi RS6 bán giá 2,1 tỷ đồng

(Baoxehoi) Một xe sang Audi A6 bản thấp nhất 1.8 lít đời 2017 gây ấn tượng với Body kit RS6 cùng giá bán khá rẻ 2,1 tỷ đồng

Được biết mẫu xe này dường như mới hoàn toàn, mới chạy được gần 5000 KM và có body kít kiểu xe hiệu suất cao RS6. Với lưới tảng nhiệt mới, các hốc gió lớn phía dưới và lô gô RS6 sành điệu. Đèn pha Audi rất sáng.

Mẫu xe thay vành sành điệu cỡ lớn 20 inch mang màu vàng cực nổi bật, cản dưới ốp bóng loáng khá đẹp và thêm ốp màu nhôm hốc gió trên.

Đuôi xe dường như không thay đổi nhiều nhưng thêm ốp cánh gió phía trên đuôi nhìn thể thao hơn, cặp ống xả mạ chrome chữ nhật giữ nguyên.

Nội thấy sang trọng với nhiều gỗ ốp đặt thêm cùng ghế da màu nâu sành điệu. Xe có màn hình MMI lớn và đèn LED tinh tế trong xe.

Mẫu xe có vô lăng 4 chấu tích hợp nhiều chức năng.

Các ghế da màu nâu rất sang trọng, còn mới nguyên và ít vết hằn. Nói chung Audi A6 cũng đã quá đẳng cấp từ ngoại thất và cả nội thất.

Ghế ngồi sau rộng rãi và xe cũng có hệ thống âm thanh dạng 3D chất lượng cao.

Audi A6 1.8L TFSI Ultra có điểm đặc biệt nhất chính là khối động cơ hoàn toàn mới với dung tích chỉ 1.798cc nhưng lại có công suất tối đa lên tới 190 mã lực tại vòng tua máy 4.200 vòng/phút và mô-măn xoắn cực đại đạt 320Nm tại vòng tua 1.400 vòng/phút. Như vậy, mặc dù dung tích động cơ giảm đi nhưng hiệu suất hoạt động của Audi A6 1.8L TFSI Ultra lại tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, với việc gắn mác Ultra cho chiếc A6 mới này, Audi tự tin khẳng định khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của dòng xe này với con số tiêu thụ về mặt lý thuyết là 5,7 lít nhiên liệu trên 100km.

Hàng ghế sau có hệ thống điều hoà độc lập riêng.

Xe cũng có rèm che nắng cho vị trí VIP phía sau.

Dù là mẫu xe dung tích động cơ 1.8 lít nhưng khi mới ra mắt tại Việt Nam xe có giá bán khoảng 2,4 tỷ đồng. Sau 1 năm sử dụng lướt mà độ thêm Body kít được cho có giá gần 200 triệu đồng nên nếu mua xe này đã tiết kiệm được 500 triệu đồng so với mua mới hoàn toàn.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *