Top xe bán tải Ford Ranger độ hầm hố nhất tại SEMA 2018

Trên thế giới Ford Ranger là 1 trong những loại bán tải cỡ trung được ưa chuộng và yêu thích nhất, tại triển lãm xe SEMA những xe bán tải này cũng rất được chú ý

Phiên bản độ màu đen bóng sang trọng, thêm tấm thép bảo vệ ốp cản trước cùng đèn pha LED, xe có thêm ống khói và lốp đường kính 22 inch, thêm bậc lên xuống cùng lều cắm trại ngay thùng sau xe cho người thích du lịch.

Phiên bản độ dành cho Bắc cực và vùng tuyết với gầm cao lên tới 40 cm và bộ lốp chuyên dụng đi tuyết, thân xe sơn trắng và đèn Led xanh quanh vành giúp nhận biết xe trong tuyết, cản trước nhìn ốp hầm hố như xe quân dụng. Thêm cả tờ dây móc kéo.

Xe phiên bản lội nước với phần gầm dưới kín, thậm chí giúp xe nổi được cùng đề can hiện đại, sơn xanh kiểu xe quân sự và có đèn pha Led hiện đại.

Phiên bản độ kiểu xe SUV đường trường, thiết kế thêm thùng kín phía sau, các vòm bánh độ thêm đinh tán ốc cùng viền vành xanh, xe cũng cao hơn nhiều bản cơ sở và dùng hệ thống treo mới.

Phiên bản độ kiểu dân chơi.

Bản độ với phần thùng sau có thể chở thêm 4 người có thể dùng cho lực lượng cảnh sát, quân đội tại các vùng địa hình phức tạp, hiểm trở.

Hà Sơn

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *